ร้านค้าที่รองรับ Bitcoin

LoveYouFlower™

ช่อดอกไม้ เพื่อคนที่คุณรัก

เพราะดอกไม้ เป็นภาษาสากลที่แสดงถึงความรัก ร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ ขอมอบบริการจัดดอกไม้ ทั้งช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ และกระเช้าผลไม้ ด้วยดอกไม้และผลไม้สดใหม่ที่คัดมาอย่างดี เหมาะกับโอกาสต่างๆ รับจัดส่งดอกไม้ทุกชนิดฟรีทั่วกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ใกล้เคียง

เพราะดอกไม้เป็นภาษาสากลที่สื่อคุณค่าของ “ความรัก” LoveYouFlower™ จึงเกิดขึ้นด้วยความปรารถนาจะสร้างบริการการผลิตและจัดส่งดอกไม้ที่ดีที่สุด
เราเป็นมืออาชีพซึ่งให้ทั้งบริการจัดช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้ และจัดดอกไม้นอกสถานที่ โดยมีคติว่าดอกไม้เป็นเครื่องมือสำคัญที่สื่อข้อความพิเศษแก่ผู้รับมอบ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ

เราคัดสรรดอกไม้หลากหลายชนิดมาอย่างดี รับประกันความสดใหม่ และความหลากหลาย นอกจากนั้นเรายังมีเครือข่ายจัดทำและส่งดอกไม้หลายแห่ง ครอบคลุมการจัดส่งทั่วกรุงเทพฯและบางพื้นที่ใกล้เคียง ช่วยรับประกันว่าดอกไม้และผลไม้ของคุณจะต้องไปถึงมือของผู้รับอย่างทันเวลา
สาขาของเรามีดังนี้
– สาขาสุขุมวิท
– สาขาปากคลองตลาด
– สาขาหลักสี่
– สาขารังสิต
– สาขาคลองสามวา
– สาขาแฟขั่นไอซ์แลนด์

ด้วยสาขามากมายของเราทำให้เราสามารถจัดส่งดอกไม้ได้อย่างรวดเร็วภายใน 2-3 ชั่วโมงหลังจากเวลาการชำระเงิน ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้หลากหลายช่องทางโดยที่ไม่จำเป็นต้องเข้ามาที่ร้าน หมดปัญหาเรื่องรถติดและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

ในด้านลูกค้าต่างแดน เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายให้จัดส่งดอกไม้ให้ ทั้งจากประเทศ สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่น, จีน,เกาหลีใต้ และอีกมากมาย

Show Buttons
Hide Buttons