spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันเสาร์, ธันวาคม 4, 2021
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตกองทุน ETFPurpose Investments ยื่นจดทะเบียนกองทุน Crypto ETF ในแคนาดา อีก 3 กองทุน

Purpose Investments ยื่นจดทะเบียนกองทุน Crypto ETF ในแคนาดา อีก 3 กองทุน

ฟังบทความข่าว

บริษัทจัดการลงทุนในแคนาดาวางแผนเปิดตัวกองทุนที่เสนอโดยเอกชน เพื่อให้นักลงทุนเข้าถึงการเงินแบบไร้ตัวกลาง (decentralized finance, DeFi)

Purpose Investments ได้ยื่นจดทะเบียนกองทุน crypto ETF อีกสามกองทุนกับหน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของแคนาดา

โดยเสนอกองทุนที่มีการจัดการอย่างแข็งขันจำนวนสามกองทุน ได้แก่ Purpose Crypto Opportunities ETF, Purpose Bitcoin Yield ETF และ Purpose Ether Yield ETF ซึ่งประกาศข่าวออกมาเมื่อวันพุธ หลังจากเปิดตัว bitcoin ETF และ ether ETF เมื่อต้นปีนี้

Crypto Opportunities ETF มุ่งเน้นลงทุนในบริษัทด้านสินทรัพย์คริปโต คล้ายกับกองทุน ETF ที่ Evolve Funds ยื่นจดทะเบียนต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ออนแทรีโอ (Ontario Securities Commission) ในเดือนสิงหาคม

ขณะที่ Bitcoin Yield และ Ether Yield ETFs มุ่งเน้นสร้างผลตอบแทนแก่นักลงทุนทุกเดือนโดยใช้กลยุทธ์อิงกับอนุพันธ์และลงทุนใน Bitcoin และ Ether ทั้งทางตรงและทางอ้อม

Purpose Investments จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการกองทุนสองกองทุน ขณะที่บริษัทจัดการกองทุนส่วนตัว Neuberger Berman Breton Hill ULC จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาอิสระกองทุน Crypto Opportunities ETF

บริษัทจัดการกองทุนในแคนาดานี้ ยังเตรียมเปิดตัวกองทุนส่วนบุคคลที่มุ่งเน้น DeFi อีกด้วย

ที่มา :   coindesk.com

siambitcoin
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments