วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 11, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว Bitcoinรัฐบาลเยอรมนีปิดประมูล Bitcoin ที่ยึดจาก Darknet

รัฐบาลเยอรมนีปิดประมูล Bitcoin ที่ยึดจาก Darknet

ฟังบทความข่าว

รัฐบาลเยอรมนีปิดประมูล Bitcoin ที่ยึดจาก Darknet

การประมูล Bitcoin ของรัฐบาลเยอรมันที่ยึดไว้

กระทรวงยุติธรรมแห่งนอร์ธไรน์-เวสต์ฟาเลีย ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีตามจำนวนประชากร ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่ามีการประมูล Bitcoin ที่ถูกยึดจากคดีอาญา

www.coinex.com

Justiz Auktion เว็บไซต์ประมูลของกระทรวง พบว่ามีผู้เข้าชมรายการ Bitcoin สูงในวันจันทร์หลังจากที่อัยการเริ่มแสดงรายการสกุลเงินดิจิทัลบนเว็บไซต์ Bloomberg รายงานและเสริมว่าแพลตฟอร์มการประมูลมีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนใหม่ 4,000 รายในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา

Bitcoins ถูกยึดในคดีอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตและการค้ายาเสพติด ส่วนใหญ่มาจาก Darknet ซึ่งอัยการในเยอรมนีไม่สามารถขาย Cryptocurrencies ที่ยึดได้ในตลาด พวกเขาจะต้องทำการประมูลเช่นเดียวกับสินค้าอื่นๆ ที่ถูกขโมยมา

รายการประมูล 10 Bitcoin จากเว็บไซต์ www.justiz-auktion.de/suche

เว็บไซต์อธิบายว่าการโอน Bitcoin จะเกิดขึ้นโดย “มอบกระเป๋าเงินและคีย์เป็นการส่วนตัว” หากต้องการให้โอนทางอิเล็กทรอนิกส์ไปยังที่อยู่ Bitcoin ของผู้ชนะการประมูล จะทำ “หลังจากวิดีโอบัตรประจำตัว โดยจ่ายค่าใช้จ่ายของผู้ซื้อเป็นค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมปกติ”

เว็บไซต์ระบุไว้ว่า “การส่งมอบหรือการโอนจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อสำนักงานอัยการของโคโลญได้รับราคาซื้อแล้ว ขั้นตอนนี้อาจใช้เวลา 2 วันทำการ”

ที่มา: news.bitcoin.com

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light