วันเสาร์, มกราคม 28, 2023
หน้าแรกTokenเหรียญ Rari Governance Token (RGT) คืออะไร?

เหรียญ Rari Governance Token (RGT) คืออะไร?

ฟังบทความข่าว

เหรียญ Rari Governance Token (RGT) คืออะไร?

Rari Capital เป็นโปรโตคอล DeFi ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ยืมหรือให้ยืม และรับผลตอบแทนเป็นคริปโต แพลตฟอร์มดังกล่าวมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น  stablecoin pools ,customizable lending and borrowing pools (Fuse) และ yield aggregator

Rari Capital (RGT) Price Prediction 2021, 2022 + | Will RGT Hit $500?

เหรียญ RGT ทำอะไรได้บ้าง?

Rari Capital | Home
Rari Governance Token (RGT) คืออะไร?

เหรียญ RGT เป็น Governance Token ของ Rari Capital สามารถใช้งานได้ดังต่อไปนี้

  • Governance : ผู้ถือโทเค็น RGT สามารถมีส่วนร่วมในการลงคะแนนผ่านการกำกับดูแลแบบ on-chain
  • Liquidity mining : ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมในกลุ่มสภาพคล่องบน DEX เพื่อรับรางวัลจากการขุดสภาพคล่องและส่วนแบ่งค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมจาก DEX

Rari Capital ทำงานอย่างไร?

  • Yield Aggregator : แพลตฟอร์มนี้มีสี่พูลคือ ( USDC , DAI , ETH และ Yield ) ซึ่งผู้ใช้สามารถฝากโทเค็นที่รองรับและรับโทเค็นที่สร้างดอกเบี้ยในทางกลับกัน สินทรัพย์อ้างอิงแต่ละรายการจะถูกฝากไว้ในกลยุทธ์ต่างๆ (เช่น Aave หรือ Compound)

  • Fuse : ผู้ใช้สามารถสร้างกลุ่มการให้ยืมและการยืมแบบแยกส่วน โดยที่ผู้ใช้จะได้รับจำนวน fToken ที่เทียบเท่ากับโทเค็นพื้นฐานที่ให้มา
  • Tranche : แพลตฟอร์มนี้ให้ผู้ใช้าสามารถเข้าถึงส่วนหน้าของผลิตภัณฑ์ชุดการเงิน Saffron Finance ผู้ใช้จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ Tranche โดยตรงผ่านแพลตฟอร์ม Rari Capital

มีเหรียญ Rari Governance Token (RGT) หมุนเวียนอยู่กี่เหรียญ?

ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 จำนวนสูงสุดของอุปทานรวม เหรียญ RGT เป็น 20,00,000 และอุปทานการไหลเวียนเป็น11,255,098 (~ 56.28% ของอุปทานโทเค็นทั้งหมด)

หมายเหตุ: เมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 ชุมชนได้อนุมัติข้อเสนอเพื่อสร้าง 2,500,000 RGT ทันที และสร้าง 7,500,000 RGT ในช่วง 3 ปีข้างหน้า ซึ่งแสดง

ถึงจำนวน 10,000,000 RGT ที่จะผลิตและจัดสรรให้กับคลังของ DAO

คุณสามารถซื้อเหรียญ Rari Governance Token (RGT) ได้ที่ไหน?

สำหรับการซื้อขายสกุลเงิน Rari Governance Token ในปัจจุบัน คือ BinanceMandala ExchangeZTCoinbase Exchange,

หากคุณมีความสนใจในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการซื้อ Bitcoin (BTC) หรือ Cryptocurrencies อื่น ๆ สามารถอ่านข้อมูลได้ ที่นี่

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Light Dark Dark Light