spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันศุกร์, ธันวาคม 3, 2021
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว Bitcoinเครือร้านอาหาร Landry มอบคะแนนสะสมโปรแกรมความภักดี (Loyalty Program) เป็น Bitcoin

เครือร้านอาหาร Landry มอบคะแนนสะสมโปรแกรมความภักดี (Loyalty Program) เป็น Bitcoin

ฟังบทความข่าว

สมาชิก Select Club ของ Landry เปิดตัวโปรแกรมภักดีมอบคะแนนสะสมเป็น Bitcoin ที่ร้านอาหาร 500 แห่งทั่วสหรัฐฯ

Restaurant Group ของ Landry ประกาศความร่วมมือกับ NYDIG บริษัทคริปโตเคอร์เรนซีเมื่อวันอังคารว่าจะช่วยให้คนที่มารับประทานอาหารได้รับ Bitcoin มูลค่า $25 ดอลลาร์สหรัฐฯ ทุก ๆ $250 ดอลลาร์สหรัฐฯ ที่ใช้จ่ายในร้านอาหารในกลุ่มธุรกิจโรงแรม

Landry จะเก็บเงินสำรองส่วนหนึ่งของบริษัทใน Bitcoin ภายใต้การดูแลของ NYDIG ซึ่งทราบกันดีว่าบริษัทเป็นที่ดำเนินการแฟรนไชส์หลายสิบแห่ง อาทิ Morton’s, Bubba Gump Shrimp Company, Rainforest Café และ the Palm ซึ่ง Landry เป็นเจ้าของโดย Tillman Fertita นักธุรกิจระดับมหาเศรษฐีทำหน้าที่เป็นซีอีโออีกด้วย

คุณ Trey Zeluff ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์สินทรัพย์ดิจิทัลของ Landry กล่าวในแถลงการณ์ว่า

เรามองว่า Bitcoin เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเงินคงคลังของเรา ดังนั้นเราจึงต้องการเสนอทางเลือกแก่ลูกค้าของเราด้วย เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้บุกเบิกแนวคิดนี้แก่แวดวงงานบริการโดยจับมือกับ NYDIG

Landry ส่งสัญญาณเริ่มสนใจวงการคริปโตเคอร์เรนซีเมื่อต้นปีนี้ เริ่มรับชำระเงินเป็น Bitcoin ที่ร้านอาหารหลายแห่งในเดือนเมษายน ในตอนนั้นซีอีโอบริษัทกล่าวว่า “มันน่าทึ่งมากที่ธุรกรรมคริปโตมีความเรียบง่ายมาก …มันเกิดขึ้นแล้วและหลีกเลี่ยงไม่ได้อีกต่อไป”

ที่มา :   cointelegraph.com

siambitcoin
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments