วันอังคาร, มกราคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตALGO และ AUDIO เพิ่มขึ้นอย่างรุนแรง หลังจากลิสต์ขึ้น Upbit

ALGO และ AUDIO เพิ่มขึ้นอย่างรุนแรง หลังจากลิสต์ขึ้น Upbit

ฟังบทความข่าว

ALGO เพิ่มขึ้น 75% และ AUDIO เพิ่มขึ้น 55% หลังจากลิสต์ขึ้น Upbit

Upbit บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่รายใหญ่ของเกาหลีใต้ ได้ประกาศว่าจะลิสต์เหรียญ ALGO และ AUDIO ผู้ใช้สามารถซื้อได้ด้วย KRW (สกุลเงินท้องถิ่นของเกาหลี)

ราคาของ ALGO เพิ่มขึ้น 75% เป็น 2.93 ดอลลาร์ภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากประกาศ อย่างไรก็ตาม การเพิ่มขึ้นดังกล่าวเกิดขึ้นได้ไม่นาน และ ALGO ก็ลดลงเหลือ 1.87 ดอลลาร์ ณ เวลาปัจจุบัน

Algorand (ALGO) และ Audius (AUDIO) ปรับตัวสูงขึ้นหลังจากเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Upbit

ALGO ยังคงต่ำกว่าระดับสูงสุดตลอดกาล (ATH) 48% ที่ 3.56 ดอลลาร์ในเดือนมิถุนายน 2019 แม้จะไต่ขึ้นสู่ระดับสูงสุดประจำปีที่ 2.38 ดอลลาร์ เหตุการในครั้งนี้เกิดขึ้นพร้อมกับข้อตกลงการให้การสนับสนุน 100 ล้านดอลลาร์ระหว่าง Algorand และ Drone Racing League

Algorand เป็นบล็อกเชนความเร็วสูงที่ปรับขนาดได้ซึ่งรองรับสัญญาอัจฉริยะและอิงตามฉันทามติที่พิสูจน์ได้ (POS)

คนเกาหลีชอบ ALGO และ AUDIO

Upbit ยังได้ลิสต์ AUDIO ควบคู่ไปกับ ALGO ทำให้ราคาเพิ่มขึ้นไปพร้อมๆกัน AUDIO เป็นเหรียญ Native token ของ Audius ซึ่งเป็นโปรโตคอลการสตรีมเพลงและการแชร์แบบกระจายอำนาจ(decentralized) ซึ่งช่วยให้สามารถทำธุรกรรมเนื้อหาโดยตรงระหว่างผู้ฟังและผู้สร้างโดยไม่มีพ่อค้าคนกลาง

ราคา AUDIO เพิ่มขึ้น 55% ภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากประกาศของ Upbit มันดีดตัวขึ้นจากประมาณ 2.30 ดอลลาร์เป็น 3.58 ดอลลาร์ก่อนที่จะหล่นกลับไปอยู่ที่ 2.71 ดอลลาร์ในปัจจุบัน ณ ตอนนี้ AUDIO ลดลง 32.5% จาก ATH ที่ 4.95 ดอลลาร์ในวันที่ 27 มีนาคม

Algorand (ALGO) และ Audius (AUDIO) ปรับตัวสูงขึ้นหลังจากเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Upbit

จากข้อมูลของ CoinGecko นั้น Upbit อยู่ในอันดับที่สองรองจาก Binance ในแง่ของปริมาณการซื้อขายมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมงที่ปัจจุบันอยู่ที่ 16 พันล้านดอลลาร์

ที่มา news.coincu.com

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Light Dark Dark Light