spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันเสาร์, ธันวาคม 4, 2021
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าวต่างประเทศทีมงาน Shiba Inu (SHIB) ออกโรงเตือนต่อสาธารณะ เกี่ยวกับนักต้มตุ๋นสร้างบัญชีทางการปลอมแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล

ทีมงาน Shiba Inu (SHIB) ออกโรงเตือนต่อสาธารณะ เกี่ยวกับนักต้มตุ๋นสร้างบัญชีทางการปลอมแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล

ฟังบทความข่าว

ทีมงานเตือนนักลงทุน SHIB เกี่ยวกับนักต้มตุ๋นสร้างบัญชีทางการและบัญชีผู้ใช้งานปลอมขึ้นมา

ทีมงานที่อยู่เบื้องหลังคริปโตมีม Shiba Inu (SHIB) ออกโรงเตือนสาธารณะเกี่ยวกับการหลอกลวงทางออนไลน์ที่พุ่งเป้าไปยังนักลงทุนโทเคน SHIB

การแจ้งเตือนกลโกงเชิงรุกผ่านทวีตให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการต่าง ๆ ในการหลอกล่อเหยื่อที่ไม่เอะใจต่อชุมชน Shiba Inu

คำเตือนระบุเอาไว้ว่า

มีการแชร์กลุ่ม Shiba Telegram ปลอมในโลกโซเชียล นักต้มตุ๋นปลอมบัญชีทางการและสร้างบัญชีผู้ใช้งานปลอมขึ้นมา และนักต้มตุ๋นเหล่านี้ตอบโพสต์ไปทั่ว

ขณะที่ Shiba Inu ดึงดูดเศรษฐีและมหาเศรษฐีคริปโต ผู้ไม่หวังดีได้พยายามพุ่งเป้าไปยังนักลงทุนไม่ระวังตัวผ่านโซเชียลมีเดีย ได้แก่ Twitter และ Telegram โดยแอบอ้างบัญชีทางการหลอกล่อเยื่อ พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #shib #shibarmy #leash #shibaswap และ #bone

นอกจากนี้ การแจ้งเตือนกลโกง Shiba Inu เน้นย้ำว่า ชุมชนไม่ได้เสนอโปรโมชั่นใด ๆ รวมถึงไม่ได้เสนอ Airdrop โบนัส และของขวัญต่าง ๆ โดยกฎพื้นฐานทั่วไปแล้ว นักลงทุนควรละเว้นการแชร์ wallet keys ข้อมูลประจำตัว หรือการเข้าร่วม และการติดตามบัญชีโซเชียลปลอม

ที่มา :   cointelegraph.com

siambitcoin
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments