spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพฤหัสบดี, มกราคม 20, 2022
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าวต่างประเทศอินเดียเผยแพร่รายละเอียดจากคณะรัฐมนตรีว่าจะเข้าควบคุม Crypto ไม่ได้เข้าไปห้ามการใช้งาน

อินเดียเผยแพร่รายละเอียดจากคณะรัฐมนตรีว่าจะเข้าควบคุม Crypto ไม่ได้เข้าไปห้ามการใช้งาน

ฟังบทความข่าว

อินเดียเผยแพร่รายละเอียดจากคณะรัฐมนตรีว่าจะเข้าควบคุม Crypto ไม่ได้เข้าไปห้ามการใช้งาน

มีรายงานว่านักลงทุน crypto ของอินเดียจะได้รับกรอบเวลาที่แน่นอนในการประกาศการถือครอง crypto ของพวกเขา จากนั้นจะต้องถือสินทรัพย์ของตนใน Exchange ที่ควบคุมโดย SEBI

สำนักข่าว NDTV ของอินเดียรายงานเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ว่าได้รับรายละเอียดของบันทึกย่อของคณะรัฐมนตรีที่เผยแพร่ในรัฐบาลเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินคริปโตที่เสนอขึ้น

Sunil Prabhu นักข่าวของ NDTV กล่าวว่าบันทึกดังกล่าวมีข้อเสนอแนะในการควบคุม cryptocurrencies เป็นสินทรัพย์ crypto โดยมีคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งอินเดีย (SEBI) ดูแลกฎระเบียบของ Exchange Crypto ในท้องถิ่น

ตามที่ Sunil Prabhu ระบุ นักลงทุนจะได้รับกรอบเวลาที่แน่นอนในการประกาศการถือครอง Crypto ของพวกเขา และต้องโอนไปยัง Exchange ที่ควบคุมโดย SEBI ซึ่งแนะนำว่ากระเป๋าเงินส่วนตัวอาจถูกแบน เขาเสริมว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของแรงผลักดันจากรัฐบาลในการป้องกันการฟอกเงินและการจัดหาเงินทุนเพื่อการก่อการร้าย

Sunil Prabhu ยังกล่าวเกี่ยวกับรัฐบาลและสกุลเงินของธนาคารกลางดิจิทัล (CBDC) อีกว่า

“Cryptocurrency จะไม่ได้รับการยอมรับว่าเป็นการประมูลทางกฎหมาย นั่นเป็นสิ่งที่ชัดเจน ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่นายกรัฐมนตรีได้ชี้แจงอย่างชัดเจนในการประชุมครั้งนั้นก็เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดการยอมรับขึ้น”

เขากล่าวเสริมว่า

“ฉันคิดว่าพวกเขาจะทำ CBDC เป็นสกุลเงินเสมือนสำหรับ RBI ในระยะหลัง ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าสกุลเงินเสมือนจะเกิดขึ้นได้ในไม่ช้า แต่จะเกิดขึ้นในเวลาที่ต่างออกไป”

อินเดียเผยแพร่รายละเอียดจากคณะรัฐมนตรีว่าจะเข้าควบคุม Crypto ไม่ได้เข้าไปห้ามการใช้งาน

ที่มา: cointelegraph.com

สามารถติดตามข่าวสาร siambitcoin ที่ช่องทาง Facebook ได้โดย คลิก

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments