วันเสาร์, มกราคม 28, 2023
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าวในประเทศRobinhood เปิดตัวให้ลูกค้าสหรัฐฯ ส่งคริปโตเป็นของขวัญสำหรับวันหยุดยาว

Robinhood เปิดตัวให้ลูกค้าสหรัฐฯ ส่งคริปโตเป็นของขวัญสำหรับวันหยุดยาว

ฟังบทความข่าว

แอพซื้อขายแนะนำให้ขวัญคริปโตเคอร์เรนซีในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ ช่วยให้มือใหม่มีการสนทนาที่หน้าสนใจบนโต๊ะอาหารค่ำในเร็ว ๆ นี้

Robinhood แอพซื้อขายประกาศว่าผู้ใช้งานสามารถมอบคริปโตให้กับเพื่อนและครอบครัวในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้

ประกาศเมื่อวันพฤหัสฯ Robinhood บอกว่าผู้ใช้งานแอพยกเว้นในฮาวายและเนวาดา สามารถส่ง Bitcoin มูลค่า $1 หรือคริปโตเคอร์เรนซีอื่น ๆ อีกหกสกุล ด้วยบัตรดิจิทัลส่วนบุคคล (Digital Card) ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม เป็นต้นไป เพื่อให้มั่นใจว่าคริปโตจะไม่สูญหาโดยผู้รับโทเคนไม่เต็มใจหรือใช้งานไม่ได้ แอพซื้อขายตั้งค่าหน้าต่างรับของขวัญเอาไว้ 14 วัน ซึ่งผู้ใช้งานจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน

“การให้คริปโตเป็นของขวัญเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราช่วยขจัดอุปสรรคทางอารมณ์และกำแพงทางเศรษฐกิจของเพื่อนและครอบครัวของพวกเขาในการเข้าสู่คริปโต” คุณ Christine Brown ซีโอโอและผู้นำ Robinhood Crypto บอกกับทาง Cointelegraph “มันยังเป็นของขวัญที่ง่ายมากและมอบได้ทันทีแก่ผู้ที่เป็นแฟนคริปโตอยู่แล้ว”

ของขวัญคริปโตผ่าน Robinhood ที่มา: Robinhood

การเสนอของ Robinhood นั้นคล้ายกับทาง Block (อดีตชื่อ Square) นอกเหนือจาก PayPal และ Coinbase แต่ไม่ชัดเจนว่าแอพซื้อขายตั้งใจทำให้ของขวัญคริปโตใช้งานได้หลังจากวันหยุดอย่างไร

ที่มา :   cointelegraph.com

siambitcoin
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Light Dark Dark Light