spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพุธ, พฤษภาคม 25, 2022
spot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าวต่างประเทศนายกเทศมนตรีนิวยอร์กรับเงินเดื่อนแรกเป็น Bitcoin และ Ether ผ่าน Coinbase

นายกเทศมนตรีนิวยอร์กรับเงินเดื่อนแรกเป็น Bitcoin และ Ether ผ่าน Coinbase

ฟังบทความข่าว

Eric Adams นายกเทศมนตรีนครนิวยอร์ก ได้รับเช็คเงินเดือนแรกเป็น bitcoin และ ether ผ่าน Coinbase “ทำตามสัญญาที่ให้ไว้” นายกเทศมนตรีกล่าวโดยอ้างถึงคำสัญญาของเขาที่โดยจะรับเช็คสามเดือนแรกให็เป็นคริปโต

นายกเทศมนตรีนิวยอร์ก แปลง Paycheck แรกเป็น Bitcoin และ Ether ผ่าน Coinbase

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเมืองนิวยอร์กได้ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่านายกเทศมนตรี Eric Adams “ได้รับเช็คเงินเดือนแรกเป็นสกุลเงินดิจิทัล”

เช็คเงินเดือนแรกของนายกเทศมนตรี “จะถูกแปลงเป็นสกุลเงินดิจิตอลโดยอัตโนมัติผ่านเว็บเทรด Coinbase โดยเงินเดือนจะถูกแปลงเป็น ethereum และ bitcoin

Eric Adams นายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กได้ทำตามคำมั่นสัญญาของเขาในการรับเงินเดือนเป็น bitcoin เขาโพสต์บน Twitter เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาโดยกล่าวว่า:

“สัญญาต้องเป็นสัญญา Paycheck แรกของผมเป็น Bitcoin และ Ether

นายกเทศมนตรียังได้เน้นย้ำอีกว่า “นิวยอร์กจะต้องเป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและความคิดใหม่ๆ ผมต้องการให้คนรุ่นใหม่เติบโตในทุกอุตสาหกรรม”

เขายังกล่าวในเดือนพฤศจิกายนว่าเขาต้องการให้โรงเรียนสอนเกี่ยวกับ crypto ให้มากขึ้นโดยคาดว่า bitcoin จะเป็นวิธีใหม่ในการชำระค่าสินค้าและบริการได้ในอานาคต

ที่มา news.bitcoin.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light