วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกกิจกรรมExchangeGALA กำลังลิสต์ขึ้นกระดานเทรด WhiteBIT ในวันที่ 8 ก.พ. 2565

GALA กำลังลิสต์ขึ้นกระดานเทรด WhiteBIT ในวันที่ 8 ก.พ. 2565

ฟังบทความข่าว

GALA กำลังลิสต์ขึ้นกระดานเทรด WhiteBIT ในวันที่ 8 ก.พ. 2565

www.coinex.com

เหรียญ Gala Games (GALA) คืออะไร?

Gala Games เป็นเหรียญที่มีเป้าหมายที่จะนำอุตสาหกรรมเกมส์ไปในทิศทางที่ต่างออกไปจากรูปแบบเกมเดิมๆแบบเก่า โดยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมเกมส์ของตนเองได้ ภารกิจของ Gala Games คือการสร้าง “เกมส์บล็อคเชนที่คุณจะต้องการเล่นจริงๆ” โครงการต้องการเปลี่ยนความจริงที่ว่าผู้เล่นสามารถใช้เงินหลายร้อยดอลลาร์ไปกับเนื้อหาในเกมส์ และใช้เวลาเล่นเกมส์นับไม่ถ้วน เรื่องพวกนี้จะหายไปได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว Gala Games มีแผนที่จะนำความคิดที่สร้างสรรค์มาสู่เกมส์อีกครั้งโดยให้ผู้เล่นควบคุมเกมส์และทรัพย์สินในเกมส์ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีบล็อคเชน

ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของ Non-Fungible Token (NFT) และกำกับดูแลเกมส์ภายในระบบนิเวศของ Gala Games กลไกการโหวต Founder’s Nodes ช่วยให้ผู้เล่นมีอิทธิพลต่อเกมส์ที่ Gala Games ควรพัฒนาและเกมส์ใดควรได้รับเงินทุน นอกจากการซื้อ NFT สำหรับเกมส์ที่เฉพาะแล้ว Gala Games ยังใช้ NFT GALA ซึ่งเป็นเหรียญยูทิลิตี้ของ Gala Games เอง จนถึงตอนนี้ Gala Games ได้เปิดตัวเกมส์ที่ใช้เพียงหนึ่งตัวละครก็สามารถเล่นได้ทั้งเกม Town Star และเกม NFT – VOX และอื่นๆที่จะออกมาในอนาคต เช่น เกมส์ RPG, เกมส์แนวแฟนตาซี, เกมส์วางแผนไซไฟ และเกมป้องกันหอคอย

Gala Games – Enabling freedom for anyone through play! - CryptoNews Lebanon

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light