spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันเสาร์, มิถุนายน 25, 2022
spot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตDeFiBlock Mountain CNX 2022 งานมหกรรมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

Block Mountain CNX 2022 งานมหกรรมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

ฟังบทความข่าว

Block Mountain CNX 2022 งานมหกรรมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

ปี 2565 นี้ Block Mountain 2022 มีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จังหวัด เชียงใหม่

โดยทางคณะผู้จัดงาน ได้คํานึงถึงสถานการณ์ทางสาธารณสุข รูปแบบการจัดงานจึงจะจัดในรูปแบบผสมผสาน ระหว่างออนไลน์ และออฟไลน์ ( มีระบบการตรวจคัดกรองตามมาตราฐาน ) เต็มอิ่มกับ วิทยากรผู้ทรงความรู้มาร่วมเปิดประสบการณ์ Blockchain และ สินทรัพย์ดิจิทัล ไปด้วยกัน

Block Mountain CNX 2022 เป็นโครงการที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากทั้งภาครัฐ ผู้ประกอบการ นักลงทุน และสาธารณชนทั่วไปเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ดังนั้น บริษัท ออมแพลตฟอร์ม จำกัด ร่วมกับ สมาคมสินทรัพย์ดิจิตัลไทย และ เครือข่ายพันธมิตร ในอุตสาหกรรม Blockchain และ สินทรัพย์ดิจิตัล ได้เล็งเห็นว่ากิจกรรมเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี Blockchain สินทรัพย์ดิจิทัล นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องนั้น จะสามารถกระตุ้นให้เกิดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการนำเทคโนโลยี Blockchain มาประยุกต์ใช้ในการประกอบกิจการแก่ผู้ประกอบการในประเทศไทยได้มากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังกระตุ้นเตือนให้เห็นถึงความสำคัญของ สินทรัพย์ดิจิทัล ว่าจะมีผลกระทบกับชีวิตต่อไปในอนาคต รวมถึงเป็นเวทีให้เกิดการติดต่อเชื่อมโยงการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี Blockchain และสินทรัพย์ดิจิทัล ให้เกิดการเชื่อมโยงกันในหลายภาคส่วน

เนื้อหาของงาน

เนื้อหาภายในงาน Block Mountain CNX 2022 นั้นมีความครอบคลุมในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ Blockchain, Bitcoin Standard, Guild & Game Fi, NFT Crypto Art, การพัฒนา Starup, เทรนด์คริปโตปี 2022 และอื่นๆ อีกมากมาย

ทีมวิทยากร

ในงาน Block Mountain CNX 2022 มีวิทยากรผู้ทรงความรู้มากมายเต็มอิ่มดังต่อไปนี้

สถานที่จัดงาน

งาน Block Mountain CNX 2022 จัดขึ้นที่ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 155 หมู่ 2 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

ซื้อตั๋วสำหรับร่วมงาน

ตั๋วสำหรับร่วมงาน Block Mountain CNX 2022 มีด้วยกัน 2 ราคา

– ตั๋ว Early Bird ราคา 1,000 บาท สามารถเข้าร่วมงานได้ทั้ง Blockchain Stage และ Digital asset Stage พร้อมรับหนังสือ Bitcoin Standard

– ตั๋ว General Ticket ราคา 2,000 บาท สามารถเข้าร่วมงานได้ทั้ง Blockchain Stage และ Digital asset Stage พร้อมรับหนังสือ Bitcoin Standard ของที่ระลึก และ NFT สุดพิเศษ จากในงาน

สามารถซื้อ ตั๋ว ได้ที่นี่ คลิก

ของที่ระลึกจากการซื้อตั๋ว

ผู้สนับสนุน ผู้มีส่วนร่วม และสื่อ-พันธมิตร

สามารถชื้อบัตรเข้าชมงานได้ผ่านทาง ลิ้งค์นี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://blockmountaincnx.com/

ติดตามข้อมูลหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BlockmountainOfficial

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light