วันจันทร์, พฤศจิกายน 28, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว BitcoinMichael Saylor กล่าว Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเกษียณอายุ

Michael Saylor กล่าว Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเกษียณอายุ

ฟังบทความข่าว

Michael Saylor กล่าว Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเกษียณอายุ

คุณ Michael Saylor ให้สัมภาษณ์กับ CNBC โดยอธิบายความคิดเห็นของเขาว่า Bitcoin เป็นทางเลือกการลงทุนที่ดีกว่าสินทรัพย์ทั่วไป ซึ่งรวมถึงทองคำ หุ้น และพันธบัตร

ตามที่เขากล่าวไว้ สกุลเงินดิจิทัลชั้นนำนั้นมีความเสี่ยงน้อยกว่าและปลอดภัยกว่าสินทรัพย์แบบดั้งเดิมมาก ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเกษียณอายุ โดยเขากล่าวว่า

“Bitcoin นั่นเป็นสินทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับแผนการเกษียณอายุ เพราะมันมีความเสี่ยงน้อยกว่าพันธบัตร หุ้น อสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์และทองคำ”

Michael Saylor
Michael Saylor

คุณ Michael Saylor กล่าวเสริมว่าบริษัทของเขาตั้งใจที่จะทำงานร่วมกับ Fidelity Investments เพื่อให้พนักงานสามารถเข้าถึงบัญชี Bitcoin สำหรับเกษียณอายุ

เขามีความยินดีที่จะเสนอทางเลือกให้พนักงานของ MicroStrategy มี BTC ในบัญชี 401(k) ของพวกเขา โดยพิจารณาถึงศักยภาพของสินทรัพย์ เขายังระบุด้วยว่าการเคลื่อนไหวล่าสุดของ Fidelity จะเติมเต็ม “ช่องว่างที่สำคัญ” ในอุตสาหกรรมการลงทุนและเพิ่มความชอบธรรมให้กับ Bitcoin ในหมู่ผู้ใช้หลัก

ที่มา : cryptopotato

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light