spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพุธ, พฤษภาคม 25, 2022
spot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตNFTInstagram ของ Meta เตรียมรองรับ NFT จากเครือข่าย Ethereum, Polygon, Solana และ Flow แล้ว

Instagram ของ Meta เตรียมรองรับ NFT จากเครือข่าย Ethereum, Polygon, Solana และ Flow แล้ว

ฟังบทความข่าว

NFT ต่าง ๆ จากเครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับงานศิลปะคริปโตกำลังมาถึง Instagram แล้ว พร้อมประกาศโครงการนำร่องในวันจันทร์

โซเชียลมีเดียทรงอิทธิพลที่ Meta เป็นเจ้าของกำลังวางแผนผนวกเอาโทเคน NFT จากเครือข่าย Ethereum, Polygon, Solana และ Flow เครือข่ายเหล่านี้เป็นแหล่งซื้อขายของสะสมดิจิทัลส่วนใหญ่ โดยมี Ethereum และ Bored Apes เป็นผู้นำตามมูลค่าตลาด 

โครงการนำร่องนี้จะแสดงกลุ่มผู้สนใจรัก NFT กลุ่มเล็ก ๆ ในสหรัฐฯ ไม่ชัดเจนทันทีว่า Instagram จะรองรับ NFT จากเครือข่ายทั้งสี่เมื่อเปิดตัวเลยหรือไม่

Instagram ตั้งใจที่จะสนับสนุน crypto wallet ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายอย่าง MetaMask เมื่อเชื่อมกับ Wallet เหล่านั้น ผู้ใช้งานจะสามารถพิสูจน์ความเป็นเจ้าของ NFT ที่แสดงบนโปรไฟล์ของพวกเขา และแท็กครีเอเตอร์ที่สร้างมันขึ้นมาได้

CoinDesk ยืนยันว่า Instagram จะไม่เก็บเงินจากผู้ใช้งานในการโพสต์และแชร์ NFT 

การตัดสินใจดังกล่าวน่าจะกระตุ้นให้เกิดการมองเห็นวัฒนธรรมใหม่สำหรับ NFT โดย Instagram มีผู้ใช้งานมากกว่าหนึ่งพันล้านคนต่อเดือน หลายคนใช้แพลตฟอร์มเพื่อส่งเสริมและการทำการตลาดงานศิลปะของพวกเขา

ก่อนหน้านี้ Financial Times รายงานว่า Meta จะนำร่อง NFT บน Instagram 

ที่มา : coindesk.com

siambitcoin
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light