วันเสาร์, มกราคม 28, 2023
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตShiba Inu และ Dogecoin จะสามารถชำระเงินกับร้านอาหารหลายพันแห่งใน 65 ประเทศทั่วโลก

Shiba Inu และ Dogecoin จะสามารถชำระเงินกับร้านอาหารหลายพันแห่งใน 65 ประเทศทั่วโลก

ฟังบทความข่าว

ความร่วมมือครั้งใหม่ระหว่างร้านอาหารระดับโลกรายใหญ่และผู้ให้บริการโซลูชันการชำระเงิน Lavu และบริษัทชำระเงิน Fintech Verifone ที่กำลังจะกำหนดให้ร้านอาหารหลายพันแห่งใน 65 ประเทศยอมรับ Cryptocurrency หลายสกุลให้เป็นอีกวิธีการชำระเงิน

โดยแผนที่ได้วางเอามีหลายเหรียญที่รัานรับ เช่น สินทรัพย์ชั้นนำอย่าง Bitcoin ( BTC) และ Ethereum (ETH) และ stablecoins รวมไปถึงเหรียญ “มีม” อย่าง Shiba Inu (SHIB) และ Dogecoin (DOGE)

ตามประกาศความร่วมมือระหว่าง Lavu และ Verifone ได้ตั้งค่าให้ซอฟต์แวร์ของทั้งสองบริษัทให้ผสานรวมกันอย่างราบรื่น เพื่อให้มีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายมากขึ้นในร้านอาหาร วิธีการชำระเงินขั้นสูงเหล่านี้จะพร้อมใช้งาน ณ จุดขายแบบรวมศูนย์เพื่อเพิ่มประสบการณ์การชำระเงินของลูกค้า

การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วในการชำระเงินนี้ ไม่เพียงแต่เพิ่มสกุลเงินดิจิทัลเป็นวิธีการชำระเงินเท่านั้น แต่ยังรวมการชำระเงินแบบดิจิทัลอื่นๆเช่น Alipay, PayPal, Venmo, WeChat Pay

ความร่วมมือครั้งใหม่นี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่อัตราการเบิร์นของ Shiba Inu พุ่งสูงขึ้นมากจนทำลายสถิติ SHIB 12.8 พันล้าน SHIB ในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง จนถึงปัจจุบันตั้งแต่เปิดตัวสกุลเงินดิจิทัล SHIB ทั้งหมด 410.35 ล้านล้านถูกเผา ในขั้นต้น Shiba Inu มีอุปทานทั้งหมดหนึ่งพันล้านเหรียญ แต่ 50% ถูกล็อคในสัญญาอัจฉริยะเพื่อให้สภาพคล่องใน Uniswap

ที่มา cryptoglobe.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Daily Events ประจำวันที่ 10 ก.พ. 65

Light Dark Dark Light