spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพุธ, มิถุนายน 29, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าวต่างประเทศCoinbase ออกแบบ Mobile Wallet ใหม่ รองรับ Dapp สำหรับบราวเซอร์ 

Coinbase ออกแบบ Mobile Wallet ใหม่ รองรับ Dapp สำหรับบราวเซอร์ 

ฟังบทความข่าว

การเปลี่ยนแปลงนี้อาจช่วยเพิ่มกิจกรรมและรายได้จากตลาดซื้อขายคริปโต เนื่องจากค่าธรรมอยู่ภายใต้แรงกดดันจากคู่แข่ง

ตลาดซื้อขายคริปโต Coinbase (COIN) ได้ออกแบบกระเป๋าเงินมือถือ (mobile wallet) เพื่อเพิ่มบราวเซอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานค้นหาโปรโตคอลการเงินแบบไร้ตัวกลาง (DeFi) ได้ง่ายขึ้น โทเคน NFT และเกม และทำธุรกรรมบนระบบของบริษัท

แอพกระจายศูนย์ (Dapp) ชั้นนำ ได้แนะนำเอาไว้ในหน้าแรกของบราวเซอร์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถแลกเปลี่ยนโทเคนได้เพียงคลิกเดียวไม่กี่ครั้ง จากการสาธิตที่แชร์บน Twitter ของ Coinbase Wallet ล่าสุด เมื่อวันอังคาร ฟีเจอร์ใหม่จำนวนมากมีอยู่ในส่วนขยายบราวเซอร์ (Extension) ของ Coinbase

Coinbase อาจหวังว่าการปรับปรุงการเข้าถึงพื้นที่เหล่านี้นั้น ผู้ใช้งานที่ไม่ได้สำรวจแอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะถูกล่อลวงให้เทำเช่นนั้น ช่วยเพิ่มรายได้จากธุรกรรมของบริษัทในกระบวนการนี้

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ฟังก์ชันการค้นหาได้เพิ่มการเติมข้อความอัตโนมัติ บุ๊คมาร์ค และแท็บเพื่อช่วยให้ประสบการณ์ในการสำรวจ Dapps บน Wallet เป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากขึ้น ฟังก์ชันนี้สามารถสร้างประสบการณ์ที่ลูกค้าคุ้นเคยเมื่อใช้เว็บบราวเซอร์ปกติ

Coinbase wallet ดังกล่าวจะเริ่มเปิดตัวในวันนี้ โดยผู้ใช้งานเข้าถึงได้มากขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า บริษัทกล่าว

ที่มา : coindesk.com

siambitcoin
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light