spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพุธ, มิถุนายน 29, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว BitcoinBitcoin ยังไม่ถึงจุดต่ำสุดเมื่อเทียบกับตลาดขาลงในปี 2018

Bitcoin ยังไม่ถึงจุดต่ำสุดเมื่อเทียบกับตลาดขาลงในปี 2018

ฟังบทความข่าว

Bitcoin ยังไม่ถึงจุดต่ำสุดเมื่อเทียบกับตลาดขาลงในปี 2018

ในช่วง 14 วันที่ผ่านมาราคาของ Bitcoin ร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับสูงสุดตลอดกาล(ATH)ของปี 2017 การลดลงอย่างมาก แรงกดดันในการขายอย่างต่อเนื่อง และความเชื่อมั่นของตลาดในเชิงลบทำให้หลายคนคิดว่า BTC อยู่ในจุดต่ำสุด

อย่างไรก็ตาม เทรดเดอร์ที่ได้รับความนิยมดึงการวิเคราะห์ในอดีตออกมา ซึ่งสิ่งที่แย่ที่สุดอาจยังไม่จบ

นักวิเคราะห์สกุลเงินดิจิทัลชื่อ il Capo of Crypto ใช้ Twitter เพื่อเปรียบเทียบการลดลงในปัจจุบันกับการลดลงในปี 2018 ซึ่งเมื่อดูจากรูปแล้วมีลักษณะที่คล้ายกันมาก โดยเริ่มจากการ Side Way มาระยะหนึ่งก่อนจะร่วงอย่างรุนแรง

เมื่อวิเคราะห์ดูแล้วจะพบว่าการร่วงลงในปัจจุบันเทียบกับเมื่อปี 2018 แล้วจะเห็นได้ว่าขาลงยังไม่เท่ากับเมื่อปี 2018 คาดการณ์ได้ว่าตอนนี้ขาลงยังไม่จบสิ้นแต่อย่างใด

Bitcoin
Bitcoin

แผนภูมิด้านบนแสดงความแตกต่างของตลาดขาลงของปี 2018 เทียบกับปัจจุบัน ในเวลาปัจจุบันหลังจากการฟื้นตัวเล็กน้อยซึ่ง BTC ผลของดัชนีความกลัวและความโลภของ cryptocurrency ได้เพิ่มขึ้นเป็น 11

!บทความนี้เป็นเพียงบทความนำเสนอข่าวสารการวิเคราะห์เท่านั้น ไม่ใช้การชี้นำหรือแนะนำการลงทุน ผู้สนใจควรศึกษาข้อมูลอยู่เสมอ!

ที่มา : cryptopotato

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light