วันอังคาร, มกราคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าวต่างประเทศLamborghini เปิดตัวโครงการใหม่ร่วมมือกับ Go2NFT สำหรับการยืนยันรถแข่งด้วย NFT

Lamborghini เปิดตัวโครงการใหม่ร่วมมือกับ Go2NFT สำหรับการยืนยันรถแข่งด้วย NFT

ฟังบทความข่าว

ทีมแข่งรถ GT Vincenzo Sospiri Racing (VSR) ได้รับการสนับสนุนจาก Lamborghini Squadra Corse ประกาศเปิดตัวฟังก์ชันใหม่สำหรับการรับรองชิ้นส่วนรถแข่งด้วยโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ (NFT)

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม บริษัทได้เปิดตัวโครงการใหม่ที่จะร่วมมือกับแพลตฟอร์ม NFT อย่าง Go2NFT ซึ่งทีมงานคาดว่าจะสร้างการรับรองสำหรับรถแข่งด้วย NFT ของ Go2NFT และแพลตฟอร์มบล็อกเชน Skey Network

Vincenzo Sospiri จาก VSR กล่าวเน้นย้ำถึงความสำคัญของ NFT กับวงการรถแข่ง:

“โครงการนี้มีเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถรับรองความถูกต้องและตรวจสอบทุกส่วนของรถแข่งได้อย่างปลอดภัย ตรวจสอบประสิทธิภาพและรับรองที่มาได้แน่ชัด”

เขากล่าวเพิ่มเติม:

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำร่องโครงการนี้กับ Go2NFT และทีมงานที่มีชื่อเสียงของ Skey Network เพื่อสร้างการรับรอง NFT สำหรับรถยนต์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะรักษามาตรฐานคุณภาพสูงสุดไว้”

Boris Ejsymont CEO ของ Go2NFT กล่าวว่าการรวม NFT จะมาแก้ปัญหาที่แบรนด์ส่วนใหญ่ได้เผชิญอยู่ เพื่อการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาสำหรับผลิตภัณฑ์ของตน 

“เราเชื่อว่ายูทิลิตี้ NFT สามารถช่วยสร้างความไว้วางใจและความโปร่งใสให้กับแบรนด์และแฟนๆ ของพวกเขาได้มากขึ้น ”

เขาตั้งข้อสังเกตว่าการเป็นพันธมิตรกับ VSR เป็นโครงการนำร่องและจะเปิดตัวในอนาคต 

นอกจากชิ้นส่วนรถยนต์แล้ว VSR วางแผนที่จะเปิดตัวโปรแกรมการรับรอง NFT กับสินค้าอย่างเป็นทางการและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ความคิดริเริ่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมความไว้วางใจในหมู่แฟนๆ

ที่มา finbold.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Light Dark Dark Light