วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกกิจกรรมAMAEverRise จัด AMA เปิดโอกาศให้ผู้ใช้ถามคำถามเกี่ยวกับโปรเจกต์ บน Reddit ในวันที่ 4 สิงหาคมนี้

EverRise จัด AMA เปิดโอกาศให้ผู้ใช้ถามคำถามเกี่ยวกับโปรเจกต์ บน Reddit ในวันที่ 4 สิงหาคมนี้

ฟังบทความข่าว

ทีมงาน EverRise จะจัด AMA เปิดโอกาศให้ผู้ใช้ถามคำถามเกี่ยวกับโปรเจกต์บน Reddit ในวันที่ 4 สิงหาคม เวลา 19.00 น. EDT สามารถร่วมงานครั้งนี้ได้ที่ https://t.co/e7tu9KcFue

EverRise คืออะไร

EverRise เป็นบริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชนที่นำเสนอโซลูชันการเชื่อมต่อระหว่างเชนและความปลอดภัยเพื่อสร้างพื้นที่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นใน DeFi

www.coinex.com

เหรียญ EverRise (RISE) เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่มีการค้ำประกันแบบ multichain ซึ่งขับเคลื่อนระบบนิเวศ EverRise ของแอปพลิเคชันที่กระจายอำนาจ (dApps) และรักษาความปลอดภัยด้วยโปรโตคอล Buyback และ Staking ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ RISE โดยเปิดตัวพร้อมกันในสามเชน (EthereumBSC และ Polygon) ที่เชื่อมต่อผ่าน EverBridge ด้วยอุปทานหมุนเวียนหนึ่งรายการ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ DeFi

EverRise เป็นโทเค็นที่มีภาวะเงินฝืดมาก ซึ่งจะมอบผลตอบแทนกับนักลงทุนสำหรับการถือครองโทเค็น ในขณะเดียวกันก็จะผสมผสานวิธีการซื้อคืน(Buyback) ที่มีอยู่ในตลาดหุ้นในปัจจุบัน EverRise เป็นสกุลเงินดิจิตอลตัวแรกที่รวมการซื้อคืนอัตโนมัติไว้ที่เดียว

Buyback คืออะไร? หากหุ้นตัวใดตัวหนึ่งมีมูลค่าต่ำ แต่มีศักยภาพในการดำเนินงานที่ดีขึ้นในอนาคต บริษัทมักจะประกาศซื้อหุ้นคืนในตลาด เมื่อบริษัทต่างๆ ประกาศการซื้อคืน นักลงทุนจะได้รับความมั่นใจมากขึ้นในการซื้อและถือครองหุ้นเช่นกัน นอกจากนี้ ความต้องการเพิ่มขึ้นเมื่อบริษัทเริ่มซื้อหุ้น ซึ่งในที่สุดจะผลักดันให้หุ้นมีมูลค่ามากขึ้น ที่ EverRise เราเลือกใช้แนวคิด Buyback กับสกุลเงินดิจิทัล และสนับสนุนให้นักลงทุนถือโทเค็น

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light