วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว Bitcoinประสิทธิภาพการขุด Bitcoin ของ Riot Blockchain ลดลง 28% ท่ามกลางความร้อนระอุในเท็กซัส

ประสิทธิภาพการขุด Bitcoin ของ Riot Blockchain ลดลง 28% ท่ามกลางความร้อนระอุในเท็กซัส

ฟังบทความข่าว

Riot Blockchain บริษัทขุด Crypto รายงานว่า ขุด Bitcoin (BTC) ในเดือนกรกฎาคม 2022 ได้น้อยกว่าในเดือนกรกฎาคม 2021 หลังจากหยุดการขุดที่โรงงานในเท็กซัส

ในการประกาศเมื่อวันพุธ Riot กล่าวว่า บริษัทขุด Bitcoin ได้ 318 BTC ในเดือนกรกฎาคม ซึ่งน้อยกว่า 443 BTC ที่บริษัทขุดได้ในเดือนกรกฎาคม 2021 มากกว่า 28% ตามที่ Jason Les CEO ของ Riot ระบุว่า บริษัทได้ลดการดำเนินงานลง 11,717 เมกะวัตต์ชั่วโมงในเดือนกรกฎาคมเพื่อตอบสนองความต้องการพลังงานที่เพิ่มขึ้นในเท็กซัส โดยหลายพื้นที่ของรัฐโลนสตาร์ประสบกับอุณหภูมิที่สูงกว่า 100 องศาฟาเรนไฮต์เป็นเวลาหลายวัน ซึ่งต้องใช้พลังงานเพิ่มเติมสำหรับเครื่องปรับอากาศ

“เนื่องจากความต้องการพลังงานใน [Electric Reliability Council of Texas หรือ ERCOT] ถึงระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในเดือนที่ผ่านมา บริษัทจึงลดการใช้พลังงานโดยสมัครใจเพื่อให้แน่ใจว่ามีพลังงานเพิ่มขึ้นในเท็กซัส” Les กล่าว

www.coinex.com

Les กล่าวว่า ในขณะที่บริษัททำเหมืองขุด Bitcoin น้อยกว่า 125 ในเดือนกรกฎาคม 2021 ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 2.9 ล้านดอลลาร์ ณ เวลาที่เผยแพร่ โดยลดการดำเนินงานและส่งพลังงานกลับเข้าสู่กริดของเท็กซัส ทำให้ Riot ได้รับเครดิตเพิ่มอีก 9.5 ล้านดอลลาร์จากการปิดโรงงาน

นอกจากนี้ Riot ยังรายงานด้วยว่าได้ขาย 275 BTC ในเดือนกรกฎาคม คิดเป็นเงินสุทธิของบริษัทประมาณ 5.6 ล้านดอลลาร์ ณ วันอาทิตย์ ปัจจุบัน บริษัทถือ Bitcoin ที่ขุดได้ 6,696 BTC

ที่มา : cointelegraph.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light