วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 6, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว EthereumEthereum มูลค่ากว่า 813 ล้านดอลลาร์ ถูกโอนไปขายหลังจากการอัปเกรด Merge ประสบความสำเร็จ

Ethereum มูลค่ากว่า 813 ล้านดอลลาร์ ถูกโอนไปขายหลังจากการอัปเกรด Merge ประสบความสำเร็จ

ฟังบทความข่าว

Whale Alert แพรตฟอร์มแจ้งเตือนธุรกรรมคริปโตที่มีมูลค่าสูง รายงานว่า พบเห็นการโอน Ethereum มูลค่ารวมมากกว่าครึ่งล้านดอลลาร์หลายครั้ง ในช่วง 1 วันหลังจากการอัปเกรด Merge ประสบความสำเร็จ

ครึ่งหนึ่งถูกโอนโดยกระเป๋าเงินนิรนามเพื่อส่งไปขายบน Binance สิ่งนี้เกิดขึ้นเพียงหนึ่งวันหลังจากการอัปเกรด Merge ที่รอคอยมาอย่างยาวนานบนเครือข่าย Ethereum ประสบความสำเร็จ ซึ่งกลับกลายเป็นเหตุการณ์ “ขาลง” อย่างรวดเร็ว

รวม 547,875 ETH ถูกโอนโดยกระเป๋าเงินที่ไม่ระบุตัวตน โดยการโอนที่มีมูลค่าสูงที่สุดอยู่ที่ 240,099 ETH (มูลค่า 357,901,283 ดอลลาร์) ถูกส่งไปยังกระดานเทรด Binance ซึ่งน่าจะเป็นการขายที่มีมูลค่ามากที่สุด ในขณะนั้น

www.coinex.com

การโอนที่เหลืออยู่ที่ประมาณ 100,000 ETH ต่อครั้ง

หลังจากการอัปเกรด Merge ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน เหรียญ Ether ซึ่งเป็นเหรียญดั้งเดิมของ Ethereum บล็อคเชนที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก เริ่มลดลงอย่างหนักมาจนถึงตอนนี้ โดยราคา ETH ได้ลดลง 2.86% ซื้อขายอยู่ที่ 1,430 ดอลลาร์ ในขณะที่เขียน

ทันทีที่ราคาเริ่มดีดขึ้น นักวิเคราะห์บางคนสันนิษฐานว่า การอัปเกรด Merge กลายเป็นเหตุการณ์ “ขายข่าว” และเสริมว่า The Merge นั้นจะส่งผลตรงกันข้าม

ที่มา : u.today

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light