วันศุกร์, ธันวาคม 2, 2022

Shiba Inu ถูกเผาไปแล้วกว่า 6 ร้อยล้านเหรียญ ในเดือนพฤศจิกายน

จำนวน Shiba Inu ทั้งหมดที่ถูกเผาในเดือนพฤศจิกายนได้เพิ่มขึ้นกว่าครึ่งพันล้านเหรียญ แต่ยังคงค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูร้อน 666 ล้าน SHIB ถูกเผาไปเมื่อเดือนที่แล้ว ตามที่รายงานโดยแพลตฟอร์มติดตามธุรกรรมการเผาเหรียญมีม Shibburn เปิดเผยว่า ชุมชน Shiba Inu สามารถเผาทำลายเหรียญมีมเหล่านี้ได้มากกว่า 666 ล้านเหรียญเล็กน้อย ในเดือนพฤศจิกายน https://twitter.com/shibburn/status/1598180352136302593?s=20&t=CWWd7y4kUZH8w0foHK8vEQ ในเดือนนั้น อัตราการเผาไหม้ของ SHIB แสดงให้เห็นถึงความผันผวนสูงและเพิ่มขึ้นกว่า 4,000-5,000% เพียงไม่กี่ครั้ง อย่างไรก็ตาม การเพิ่มขึ้นเหล่านี้เกิดขึ้นหลังจากที่ SHIB จำนวนเล็กน้อยถูกเผาภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งจำนวนเหรียญที่ถูกเผาจะอยู่ที่ประมาณ...

โปรโตคอล DeFi บน Algorand มี TVL สูงสุดตลอดกาลใหม่ ในขณะเดียวกันตลาด DeFi เริ่มฟื้นตัวดีขึ้น

DeFi Llama แพลตฟอร์มรวบรวมข้อมูลการเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi) ได้เปิดเผยว่า TVL ในโปรโตคอล DeFi เริ่มฟื้นตัวขึ้นสู่ระดับ 54,000 ล้านดอลลาร์ ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา TVL ลดลงเหลือ 52,220 ล้านดอลลาร์ซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่มีนาคม 2564 ปัจจุบัน โปรโตคอล DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในทุกเครือข่ายยังคงเป็น MakerDAO ที่ใช้บล็อกเชน Ethereum โดยครองตลาดอยู่ที่...

Mango Markets แพลตฟอร์ม DeFi บน Solana ถูกแฮ็กสูญเงินไปกว่า 100 ล้านดอลลาร์

Mango Markets แพรตฟอร์มการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) บนบล็อคเชน Solana ถูกแฮ็กสูญเงินไปกว่า 100 ล้านดอลลาร์ โดยผู้โจมตีสามารถเข้าจัดการมูลค่าหลักประกันของ Mango ได้ การโจมตีดังกล่าวได้รับการยืนยันครั้งแรกโดย บริษัทรักษาความปลอดภัยบล็อคเชน OtterSec ซึ่งทวีตว่า เงินถูกนำออกไปแล้วกว่า 100 ล้านดอลลาร์ เนื่องจากผู้โจมตีสามารถจัดการมูลค่าของหลักประกันโทเคน Mango (MNGO) ได้ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาสามารถดูด “เงินกู้จำนวนมาก”...

กิจกรรม

มากกว่า

  เหรียญ RVN(Ravencoin) ประกาศลิสต์ขึ้นกระดานเทรด LBank ในวันที่ 29 กันยายน 65 นี้

  https://twitter.com/LBank_Exchange/status/1575091233965412352?s=20&t=eWnWVd4rgIqZeDRUa7ZcuQ RVN(Ravencoin) จะลิสต์เข้าใน LBank อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 กันยายน 65 เวลา 09:00 น. (UTC) โดยมีรายละเอียดดังนี้: คู่เทรด:  RVN/USDT พื้นที่ซื้อขาย: USD Zone เปิดใช้งานการฝาก: 29 กันยายน 2022 เวลา 06:00 น. (UTC) เปิดซื้อขาย: 09:00 29 กันยายน 2022 (UTC) เปิดใช้งานการถอน: 30 กันยายน...

  ติดตามเรา

  57,000แฟนคลับชอบ
  2,926ผู้ติดตามติดตาม
  - Advertisement -spot_img

  ข่าวประจำสัปดานี้

  ข่าวร้อนแรง ประจำสัปดาห์

  PwC Hong Kong ประกาศซื้อที่ดิน (LAND) ใน The Sandbox

  PwC Hong Kong ประกาศซื้อที่ดิน (LAND) ใน The Sandbox PwC Hong Kong บริษัทในเครือระหว่างประเทศขององค์กร PricewaterhouseCoopers (PwC) ระดับโลก ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าได้เข้าสู่ metaverse ด้วยการเข้าซื้อที่ดินเสมือนจริง (LAND) ของโปรเจคชื่อดัง The Sandbox แม้ว่าต้นทุนของทรัพย์สิน LAND จะไม่ถูกเปิดเผย แต่ก็มีข้อสังเกตที่ว่า...

  เหรียญ Kadena (KDA) คืออะไร?

  เหรียญ Kadena (KDA) คืออะไร? Kadena เป็นบล็อกเชนแบบ Proof-of-Work (PoW) ที่รวมกลไกฉันทามติ PoW จาก Bitcoin เข้ากับ Directed Acyclic Graph (DAG) เพื่อนำเสนอ Bitcoin เวอร์ชันที่ปรับขนาดได้  Kadena ให้คำมั่นว่า สามารถปรับขนาดอุตสาหกรรมที่รองรับระบบการเงินทั่วโลกและสามารถปรับขนาดได้ตามความจำเป็น ซึ่งจุดเด่นหลักประการหนึ่งของ Kadena คือ ความสามารถในการเสนอธุรกรรมที่มีต้นทุนต่ำพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ขับเคลื่อนโดยฉันทามติของ POW มาพร้อมกับความเร็วในการประมวลผลที่ไม่เหมือนใคร Kadena...

  เหรียญ Bitcoin Gold (BTG) คืออะไร

  เหรียญ Bitcoin Gold (BTG) คืออะไร

  เหรียญ Trust Wallet Token (TWT) คืออะไร?

  เหรียญ Trust Wallet Token (TWT) คืออะไร? Trust Wallet Token หรือ TWT เป็นโทเคนยูทิลิตี้ BEP-20 แบบธรรมดา ที่มอบสิทธิประโยชน์และสิ่งจูงใจมากมายให้กับผู้ใช้แอพลิเคชัน Trust Wallet โดยตัว Trust Wallet นั้นเป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลบนมือถือที่รองรับสินทรัพย์ดิจิทัลยอดนิยมมากมาย นอกเหนือจากโทเคนยอดนิยมบนบล็อกเชน Ethereum, Binance และ...

  เหรียญ CoinEx Token (CET) คืออะไร?

  เหรียญ CoinEx Token (CET) คืออะไร?

  เหรียญ Toko Token (TKO) คืออะไร?

  เหรียญ Toko Token (TKO) คืออะไร?

  เหรียญ Helium (HNT) คืออะไร?

  เหรียญ Helium (HNT) คืออะไร?

  เหรียญ Optimism (OP) คืออะไร?

  เหรียญ Optimism (OP) คืออะไร? Optimism คือเครือข่ายบล็อกเชน Layer-2 ทำหน้าที่สนับสนุนและแบ่งเบาภาระให้กับเครือข่าย Layer-1 อย่าง Ethereum โดย Optimism ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับความสามารถในการรองรับธุรกรรมให้มากยิ่งขึ้นและมีค่าธรรมเนียม Gas ที่ต่ำ OP เป็นเหรียญดั้งเดิมของเครือข่าย Optimism ทำหน้าที่เป็น Governance Token ที่มอบสิทธิ์ให้ผู้ถือสามารถมีส่วนร่วมกับการบริหารเครือข่ายผ่านฟีเจอร์ Optimism Collective โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาระบบนิเวศที่ยั่งยืนสำหรับเครือข่าย...

  เหรียญ UMA (UMA) คืออะไร?

  เหรียญ UMA (UMA) คืออะไร?

  โทเคน Luna ตัวใหม่ของ Terra พุ่งมากกว่า 45% หลังลิสต์ในตลาด Binance

  โทเคน Luna ตัวใหม่ของ Terra ดึงดูดปริมาณซื้อขายมากกว่า $850 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ขณะที่เริ่มมีโมเมนตัม โทเค็น Luna (LUNA) ที่เพิ่งสร้างใหม่ของ Terra ราคาพุ่งขึ้นมากกว่า 45% ในวันอังคาร หลังจากโทเคนถูกลิสต์ในตลาด Binance ล่าสุด Luna 2 ซื้อขายที่ $9.48...

  เหรียญ Zcash (ZEC) คืออะไร?

  เหรียญ Zcash (ZEC) คืออะไร?
  - Advertisement -spot_img

  คำถามที่พบบ่อย

  เราขอเสนอผลงาน NFT แรกจาก siambitcoin นั้นก็คือ "Crypto Dot Black" เป็นผลงาน NFT ที่จะสื่อความหมายของมุมมองมนุษย์ ดำดิ่งสู่ความรู้สึกของบุคคลที่มองเข้ามายังตัวงานศิลปะ ชิ้นต่างๆ ทั้ง 88 ชิ้น โดยจะแสดงให้เห็นว่าบุคคลที่มองเข้ามานั้นได้เห็นผลงานชิ้นต่างๆ มีความหมายแตกต่างกันออกไป ตามมุมมองของบุคคลที่มีต่อโลกใบนี้ ความหมายที่ลึกซึ้งของ "Crypto Dot Black" จุดประสงที่ผลงานตั่งใจจะสื่อออกมานั้นก็คือ "คนเรามักจะมองเพียงจุดที่มันเล็กๆ ที่เรียกว่าปัญหา...
  Binance Lite เป็นแอป Binance รุ่นที่เรียบง่าย มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การซื้อและขาย cryptocurrencies ง่ายขึ้นสำหรับผู้ที่ยังเป็นมือใหม่กับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล บน Binance Lite ผู้ใช้สามารถดูราคาของ cryptocurrencies และทำการซื้อขาย ตรวจสอบยอดคงเหลือในกระเป๋า หรือเข้าใช้งานในส่วนของ Binance Earn ได้ในไม่กี่ขั้นตอนเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ผู้ใช้สามารถเข้าถึง Binance Lite ภายในแอป Binance ได้เลย ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปอื่นๆ หากเปลี่ยนไม่ได้ลองตรวจสอบให้แน่ใจว่าแอพ Binance...
  KYC (Know Your Customer) เป็นข้อกำหนดทั่วไปที่ผู้ให้บริการทางการเงินจำเป็นต้องปฏิบัติตามการตรวจสอบเหล่านี้เป็นตัวป้องกันการฟอกเงินจากกิจกรรมที่ผิดกฎหมายเป็นหลัก เพื่อรักษาความปลอดภัยที่สำคัญสำหรับ cryptocurrencies โดยเฉพาะสถาบันการเงินและผู้ให้บริการอย่าง Binance ต้องใช้ขั้นตอน KYC ที่แข็งแกร่งมากขึ้นเพื่อปกป้องลูกค้าและทรัพย์สินของพวกเขา KYC คืออะไร? หากคุณจะเปิดบัญชีการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอล คุณจะต้องทำการตรวจสอบ KYC ให้เสร็จสิ้นเสียก่อน ผู้ให้บริการทางการเงินต้องรวบรวมข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของลูกค้า ซึ่งอาจผ่านบัตรประจำตัวประชาชนหรือใบแจ้งยอดจากธนาคาร เป็นต้น นโยบาย KYC ช่วยต่อต้านการฟอกเงิน การจัดหาเงินทุนเพื่อการก่อการร้าย การฉ้อโกง และการโอนเงินอย่างผิดกฎหมาย...

  ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์

  ข่าวทั้งหมด

  ซุ่มข่าวคริปโต

  Light Dark Dark Light