วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 3, 2023
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าวต่างประเทศFTX ซื้อโฆษณา SUPER BOWL เพื่อโปรโมตให้กับผู้ชม 92 ล้านคน

FTX ซื้อโฆษณา SUPER BOWL เพื่อโปรโมตให้กับผู้ชม 92 ล้านคน

ฟังบทความข่าว

Exchange FTX ได้ซื้อโฆษณาสำหรับ NFL Super Bowl ที่กำลังจะมีขึ้นในจำนวนราคาที่ไม่ได้เปิดเผย โดยกล่าวว่าเพื่อใช้ประโยชน์จากผู้ชมที่มีจำนวนสูงมากของเกม

วันนี้ Bloomberg ได้รายงานว่า FTX ยักษ์ใหญ่ด้านการแลกเปลี่ยน bitcoin ได้ซื้อช่องโฆษณาสำหรับ Super Bowl ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ SoFi Stadium ใน Inglewood รัฐแคลิฟอร์เนีย การแลกเปลี่ยนไม่ได้เปิดเผยเกี่ยวกับจำนวนราคาของโฆษณาที่ซื้อหรือเนื้อหาของโฆษณา

Bitcoin Exchange FTX Buys Super Bowl Ad - Bitcoin Magazine: Bitcoin News,  Articles, Charts, and Guides

Super Bowl เป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาที่มีผู้ชมมากที่สุด โดยมีผู้ชมเฉลี่ยราวๆ 96 ล้านคน ที่ดู Super Bowl ครั้งล่าสุด นี่คือเหตุผลหลักที่ทำให้ FTX ซื้อโฆษณานี้ เพื่อใช้ประโยชน์จากทุกสายตาที่จะรับชม Tom Brady ตำนาน NFL ได้แสดงความสนใจในการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่

ดูเหมือนว่า FTX จะพยายามครอบคลุมฐานคนดูกีฬา หลังจากร่วมมือกับ Steph Curry ในตำนานของ NBA เช่นเดียวกับการซื้อสิทธิ์ในสนามเหย้าของ Miami Heat และเปลี่ยนชื่อเป็น FTX Arena พวกเขายังได้กลายเป็นการแลกเปลี่ยนอย่างเป็นทางการของเมเจอร์ลีกเบสบอล (MLB)

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Light Dark Dark Light