วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 11, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตDogecoin กลายเป็นเหรียญที่มี Volume มากที่สุดในบรรดาวาฬ บนเครือข่าย BSC

Dogecoin กลายเป็นเหรียญที่มี Volume มากที่สุดในบรรดาวาฬ บนเครือข่าย BSC

ฟังบทความข่าว

Dogecoin(DOGE) เป็นคริปโตเคอเรนซียอดนิยมได้กลายเป็นโทเค็นที่มีการซื้อขายกันมากที่สุดในบรรดาวาฬบน Binance Smart Chain (BSC) ไม่นานหลังจาก Elon Musk ผลักดันให้ McDonald’s ยอมรับ DOGE เป็นวิธีการชำระเงิน

แพลตฟอร์ม WhaleStats ที่ติดตามสถิติและพฤติกรรมของวาฬบนเครือข่าย BSC มีการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก meme (DOGE) นี้ เนื่องจากราคาของมันพุ่งขึ้นไม่นานหลังจาก Elon Musk ซีอีโอของ Tesla กล่าวในโซเชียลมีเดียว่าเขาจะกิน Happy Meal ทางทีวีหาก McDonald’s ยอมรับการชำระเงินเป็น DOGE

www.coinex.com

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้ไม่นานหลังจากที่บริษัทของเขา Tesla เริ่มรับการชำระเงินด้วย DOGE บนเว็บไซต์โดยจะมีบางผลิตภัณฑ์เฉพาะเช่น “cyberwhistle” หัวเข็มขัด “Giga Texas” และ “cyberquad” รถสี่ล้อสำหรับเด็ก รายการเหล่านี้สามารถจ่ายเป็น DOGE ได้ตั้งแต่ 12,020 เหรียญสำหรับรถสี่ล้อถึง 300 DOGE สำหรับ cyberwhistle

McDonald’s ตอบกลับหลังจากนั้นไม่นานโดยกล่าวว่า Tesla ควรยอมรับ “grimacecoin” ก่อน โดยใช้ตัวเหรียญสีม่วงทรงกลมที่แสดงในแคมเปญการตลาดของบริษัทบางรายการ

ที่มา cryptoglobe.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram 

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light