วันเสาร์, มกราคม 28, 2023
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตNFTSamsung เตรียมเปิดงาน Galaxy Unpacked ในรูปแบบ Metaverse ที่ Samsung 837X บน Decentraland

Samsung เตรียมเปิดงาน Galaxy Unpacked ในรูปแบบ Metaverse ที่ Samsung 837X บน Decentraland

ฟังบทความข่าว

Samsung เตรียมเปิดงาน Galaxy Unpacked ในรูปแบบ Metaverse ที่ Samsung 837X บน Decentraland 

Samsung เตรียมเปิดงาน Galaxy Unpacked ในรูปแบบ Metaverse ที่ Samsung 837X บน Decentraland งาน Galaxy Unpacked 2022 ของ Samsung มีกำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ เริ่มเวลา 21.30 น. เข้าร่วมได้ที่ play.decentraland โดยข้อมูลและวิธีเข้าร่วมจะเป็นดังต่อไปนี้

Samsung 837 ซึ่งเป็นศูนย์ประสบการณ์หลักในนิวยอร์กซิตี้ของเรา ได้เพิ่มสถานที่ที่คุณสามารถสำรวจได้ใน Metaverse

หากต้องการเยี่ยมชม 837X คุณต้องเชื่อมต่อกับ Decentraland ก่อน เมื่อคุณออนไลน์แล้ว อวาตาร์ของคุณจะถูกทิ้งไว้นอกอาคาร 837X ของเรา จากตรงนั้นคุณสามารถเข้าประตูและดื่มด่ำไปกับ 837X

พื้นที่ภายในเป็นศูนย์ประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบปฏิสัมพันธ์ระดับแนวหน้าที่ metaverse เป็นการหลอมรวมวัฒนธรรมป๊อปเข้ากับนวัตกรรมอันน่าทึ่งจาก Samsung คุณจะพบโลกทั้งสามที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ค้นหาและเรียนรู้เกี่ยวกับความคิดริเริ่มที่สำคัญที่สุดของเรา ความยั่งยืน การปรับแต่ง และการเชื่อมต่อ คุณสามารถไปทำภารกิจที่น่าตื่นเต้นซึ่งคุณสามารถสำรวจ เล่น และรวบรวมสิ่งต่างๆ ในแบบที่คุณไม่เคยคิดมาก่อน

เข้าร่วมได้ที่ play.decentraland

การเข้าร่วมมีด้วยกัน 2 วิธี

1. เข้าสู่ระบบผ่าน Decentraland ด้วย Wallet วิธีนี้คุณจะมีอิสระในปรับแต่งอวาตาร์ รวบรวมเหรียญตรา รับรางวัลเครื่องแต่งตัวสุดพิเศษ จากกิจกรรมอย่างอิสระ

2. เข้าสู่ระบบด้วยการเป็นแขกรับเชิญ (Guest) วิธีนี้คุณจะไม่สามารถรวบรวม NFT หรืออุปกรณ์สวมใส่ได้ แต่คุณสามารถออกไปเที่ยว สำรวจ และเพลิดเพลินกับการแสดงได้

เมื่อคุณพร้อมแล้วที่จะเยี่ยมชม 837X คุณสามารถเข้าได้ที่ play.decentraland

ที่มา : www.samsung.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Copycat Finance X Binance Incubation Program

Light Dark Dark Light