spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพุธ, พฤษภาคม 25, 2022
spot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตผู้เชี่ยวชาญคาด XRP จะพุ่งแตะ 2.55 ดอลลาร์ภายในสิ้นปี

ผู้เชี่ยวชาญคาด XRP จะพุ่งแตะ 2.55 ดอลลาร์ภายในสิ้นปี

ฟังบทความข่าว

คณะผู้เชี่ยวชาญวงการคริปโตเคอเรนซีได้คาดการณ์ว่าราคาของ XRP จะไปแตะ $2.55 ภายในสิ้นปีและคาดว่าจะสูงถึง $3.61 ภายในปี 2025 และ $4.98 ในปี 2030

Finder ได้สำรวจกลุ่มผู้เชี่ยวชาญคริปโต 36 คนเกี่ยวกับ XRP ในอนาคต โดยผู้เชี่ยวชาญคาดว่าราคาของ XRP จะเพิ่มขึ้นมากกว่า 390% ในช่วงที่เหลือของปี โดยจะไปแตะราคา $2.55

การคาดการณ์ของคณะกรรมการพิจารณาจาก Ripple มาจากผลในเชิงบวกต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (SEC) แต่หาก Ripple แพ้ คณะกรรมการคาดว่า XRP จะร่วงลงเหลือ $0.68

ในขณะที่เขียน XRP มีการซื้อขายอยู่ที่ 0.515 ดอลลาร์ หลังจากสูญเสียมูลค่าเกือบ 40% ตั้งแต่ต้นปี มูลค่าสูงสุดตลอดกาลของสกุลเงินดิจิทัลอยู่ที่ 3.31 ดอลลาร์ในต้นปี 2561 ก่อนหน้าตลาดหมีตลอดทั้งปีที่สินทรัพย์ดิจิทัลส่วนใหญ่สูญเสียมูลค่ากว่า 80%

คณะกรรมการของ Finder ได้แก่ Matthew Harry หัวหน้าฝ่ายกองทุนที่ Digita lX Asset Management ซึ่งคาดการณ์ว่า XRP จะแตะระดับ 5 ดอลลาร์ในปีนี้ หาก Ripple ชนะคดีต่อ SEC แม้ว่า Matthew จะสังเกตว่า XRP นั้น “ไร้ค่าสำหรับสิ่งอื่นใดนอกจากการเก็งกำไร”

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวเสริมว่า

“เทคโนโลยีพื้นฐานนั้นยอดเยี่ยม แต่ตัวโทเค็นเองไม่ได้มีประโยชน์ในขณะนี้ มันดึงดูดนักเก็งกำไรได้เพียงเท่านั้น”

ที่มา cryptoglobe.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light