วันจันทร์, พฤศจิกายน 28, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตTag Heuer นาฬิกาสุดหรูของสวิสประกาศฟีเจอร์ NFT สำหรับ Smart Watch

Tag Heuer นาฬิกาสุดหรูของสวิสประกาศฟีเจอร์ NFT สำหรับ Smart Watch

ฟังบทความข่าว

Smart Watch รุ่น Connected Calibre E4 ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ของ Tag Heuer ได้ออกฟีเจอร์ใหม่ให้คุณสามารถ“แสดงงานศิลปะเสมือนจริงหรือที่เรียกว่า NFT พร้อมหลักฐานการเป็นเจ้าของ” บนนาฬิกาได้ตลอดเวลา

ตามรายงานของ WWD ที่เผยแพร่บน Yahoo ราคาของ Smart Watch นี้มูลค่า 2,000 ดอลลาร์ “เจ้าของสามารถแสดงคอลเลกชั่นดิจิทัลของตนได้โดยใช้ตัวแสดงเฉพาะในหน้าปัดนาฬิกาแบบใหม่นี้”

ตัวอย่างการใช้งาน

Frédéric Arnault ประธานบริหารของ Tag Heuer กล่าวกับ WWD ว่าจอแสดงผลนาฬิกา NFT โดยจะแสดงเป็น “ภาพนิ่ง” อาจตั้งเป็นพื้นหลังของอุปกรณ์หรือกระเป๋าเงินดิจิทัลของสมาร์ทโฟนก็ได้เช่นกัน เขากล่าวว่าคุณค่าที่สำคัญของงานศิลปะดิจิทัลคือการได้แบ่งปันให้กับผู้อื่นได้ชื่นชมสามารถปรับขนาดได้ตามความชอบของแต่ละคน ลูกค้ายังสามารถแสดงหลักฐานการเป็นเจ้าได้อีกด้วย

ซีอีโอของ Tag Heuer ยังอ้างว่าการแสดง NFT และการเป็นเจ้าของบน Smart Watch จะช่วยให้ผู้ที่ไม่ค่อยคุ้นเคยกับอุตสาหกรรมนี้ “เริ่มมองเห็น” และอาจนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ที่มา cryptoglobe.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light