Thursday, May 23, 2024
HomeกิจกรรมThailand Crypto Expo มหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Thailand Crypto Expo มหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Thailand Crypto Expo มหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ร่วมกันคว้าโอกาสในการเข้าร่วมพบปะกับผู้คนที่หลงใหลในคริปโตจากทั่วทั้งโลก เพิ่มความรู้ความเข้าใจในสินทรัพย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชนอย่างลึกซึ้ง ไปด้วยกันในงาน Thailand Crypto Expo

เทคโนโลยีบล็อกเชน, คริปโตเคอเรนซี, เมตาเวิร์ส, NFTs, และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ เป็นเทรนที่ร้อนแรงและมีความสดใหม่ของโลก การทำความเข้าใจและก้าวให้ทันเทคโนโลยีเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากๆในยุคปัจจุบัน เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ของโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

M Vision PCL ได้เปิดตัวงาน Thailand Crypto Expo มหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยมีรายละเอียดดังนี้

วันที่: 6 – 9 ตุลาคม 2565

สถานที่: ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ที่ตั้ง: https://goo.gl/maps/22uVHfBMRyGJmxMv9

Siam Bitcoin Thailand Crypto Expo
Thailand Crypto Expo

งานนี้มีวัตถุประสงค์คือ

● ให้ความรู้และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในสินทรัพย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชน รวมถึงเรียนรู้แนวคิดหลักการทำงานจากนักธุรกิจในโลกของคริปโต

● ให้ความช่วยเหลือนักลงทุน องค์กร และผู้เข้าร่วมงานที่มีความหลงใหลในคริปโต ได้แลกเปลี่ยนประสบการ์ณและพบโอกาสดีๆในการลงทุนสกุลเงินดิจิทัลจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมคริปโต

● เป็นช่องทางแพลตฟอร์มที่สามารถช่วยเหลือในการขับเคลื่อนผู้ที่สนใจในคริปโต ได้เพิ่มพูนความรู้ถึงวิธีที่บล็อคเชนจะช่วยต่อยอดในการพัฒนาธุรกิจและสร้างโอกาสใหม่ๆในอนาคตได้

● ส่งเสริมในการเรียนรู้และสร้างพันธมิตรทางธุรกิจกับผู้บริหารระดับสูงในบริษัท (C-Level) ผู้เชี่ยวชาญและอินฟลูเอนเซอร์ที่มีอิทธิพลในวงการคริปโต

เนื่องจากเทคโนโลยีบล็อกเชนได้รับการยอมรับและความนิยมไปทั่วโลก ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อทุกๆ อุตสาหกรรมในหลากหลายรูปแบบ ดังนั้นกลุ่มธุรกิจและองค์กรต่างๆ ต้องมีความเข้าใจว่าจะสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสทางธุรกิจและการลงทุนโดยใช้บล็อคเชนให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไร

ภายในงาน Thailand Crypto Expo ผู้เข้าร่วมงานจะได้เข้าชมทั้งหมด 6 โซน ดังนี้

1. Exchange Zone – โซนนี้จะเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจในการลงทุนคริปโตได้เรียนรู้ถึงวิธีในการลงทุนซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีการควบคุมอย่างถูกต้อง ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกกับผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนซื้อขายเงินดิจิทัลต่างๆ

2. Investor Zone – โซนสำหรับนักลงทุนที่จะได้รับความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับกองทุนคริปโตต่างๆ และพบกับที่ปรึกษาพิเศษที่ผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง เช่น สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

3. Conference Zone – โซนที่รวบรวมทั้งผู้เชี่ยวชาญ กูรู อินฟลูเอนเซอร์และเจ้าของธุรกิจในอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัล มาแบ่งปันความรู้และประสบการ์ณดีๆตลอดทั้งงาน

4. Metaverse & GameFi Zone – โซนนี้จะได้พบกับเจ้าของโปรเจกต์เมตาเวิร์ส ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสร้างโลกอนาคตเสมือนจริงที่ได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงในขณะนี้ และทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตต่างๆ เช่น Virtual Reality (VR), Augmented Reality (AR), Artificial Intelligence (AI), เทคโนโลยีบล็อกเชน, การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data Analytics) เป็นต้น

5. NFT & Creator Zone – โซนที่เปิดโอกาสให้ได้พบกับศิลปินผู้สร้างสรรค์งาน NFT ที่เป็นกระแสของโลก สามารถเรียนรู้ แลกเปลี่ยนและซึบซับไปกับทักษะและพรสวรรค์ของพวกเขาได้ที่โซนนี้

ผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 700,000 คน, ผู้จัดแสดงงานมากกว่า 400 ราย, นักข่าวและพันธมิตรด้านสื่อมากกว่า 150 ราย, วิทยากรผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 150 ราย, และพบกับผู้บริหารระดับสูง ทั้งผู้เชี่ยวชาญและเจ้าของธุรกิจกว่า 90% จากทั่วทุกมุมโลกมาแบ่งปันข้อมูลและโซลูชั่นบล็อคเชนที่มีประสิทธิภาพในสร้างอุตสาหกรรมคริปโตควบคู่ไปกับเมตาเวิร์ส สามารถพบทั้งหมดนี้ได้ในงาน Thailand Crypto Expo

Siam Bitcoin Thailand Crypto Expo
Thailand Crypto Expo

สามารถเข้าร่วมงานฟรีได้ตลอดทั้ง 4 วัน มาเพิ่มความรู้ที่เป็นประโยชน์ในอุตสาหกรรมคริปโต ทั้งวิธีการส่งเสริมสินทรัพย์ดิจิทัล การประยุกต์ใช้เมต้าเวิร์สและการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชน ในการช่วยส่งเสริมธุรกิจให้มีความได้เปรียบในการแข่งขันมากขึ้น

เตรียมตัวให้พร้อม วันที่ 6-9 ตุลาคม 2565

คว้าโอกาสนี้ ในการเข้าร่วมงานเพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจในหลักการทำงานของเทคโนโลยีบล็อคเชนและเรียนรู้ถึงวิธีการที่เทคโนโลยีบล็อคเชนจะนำพาให้อุตสาหกรรมคริปโตเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน

จึงขอใช้โอกาสนี้เชิญชวนผู้ที่หลงใหลในโลกของคริปโต ได้มาร่วมสนุกเพลิดเพลินกับความรู้ดีๆได้ตลอดทั้งงาน ที่เป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของผู้ที่ชื่นชอบในคริปโตและบล็อคเชนจากทั่วโลก และนอกจากนี้ยังมีการจัดงานสัมมนาเวิร์กช็อปในหัวข้อสำคัญต่างๆ เช่น NFTs, เกมและผลิตภัณฑ์คริปโตอื่นๆอีกมากมาย

ถึงแม้ว่าผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานจะไม่เคยมีประสบการ์ณและความรู้ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตหรือบล็อคเชนมาก่อน ทางเราก็ยินดีต้อนรับคุณเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้สามารถสร้างประโยชน์และสิ่งดีๆให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้ ทางเราจึงขอนำเสนอหัวข้อที่น่าสนใจต่างๆ ดังเช่น

● สินทรัพย์ดิจิทัลและความรู้ในอุตสาหกรรมคริปโตตั้งแต่เริ่มต้น

● วิธีการลงทุนอย่างปลอดภัยในสกุลเงินดิจิทัล

● วิธีการเป็นเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลต่างๆ เช่น NFTs และอื่นๆอีกมากมาย

● หลักการระดมทุนในธุรกิจคริปโตและการเข้าพบกับบริษัทสตาร์ทอัพชั้นนำ

● วิธีการสร้างโทเค็นเมต้าเวิร์ส

● การใช้โอกาสในการส่งเสริมให้เกิดการลงทุนในประเทศไทยจากต่างชาติ

● การสร้างแพลตฟอร์มให้มีความเหมาะสมกับระบบนิเวศของบล็อกเชน

M Vision Public Company Limited (PCL)

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2545 ให้บริการในการผลิตสื่อและคอนเทนต์ในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศโดยเฉพาะสมาร์ทโฟน บริษัทฯจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีต่างๆผ่านหลากหลายช่องทาง ตั้งแต่ออนไลน์, เอเจนซี่ดิจิทัล, ออฟไลน์, นิทรรศการ, งานอีเวนต์, สัมมนา, การสัมมนาทางเว็บ, และอีคอมเมิร์ซ บริษัทยังช่วยลูกค้าในการเพิ่มช่องทางการรับรู้ของแบรนด์และช่วยให้ธุรกิจสามารถเพิ่มรายได้ให้สูงขึ้นด้วยการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อโทร 0-2735-1201 (สำหรับลูกค้าไทย), +66914152929 (สำหรับลูกค้าต่างชาติl)

Email: [email protected], [email protected] 

เว็บไซต์: https://thailandcryptoexpo.com

Facebook: https://www.facebook.com/thailandcryptoexpo

Telegram: https://t.me/thailandcryptoexpo

Sponsorspot_img
spot_img
spot_img
spot_img
ติดตาม Siambitcoin

ข่าวล่าสุด