วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 6, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าวต่างประเทศRipple ได้ลงนามในพันธสัญญา Climate Pledge มุ่งมั่นที่จะปล่อยคาร์บอนให้เป็น "ศูนย์" ภายในปี 2040

Ripple ได้ลงนามในพันธสัญญา Climate Pledge มุ่งมั่นที่จะปล่อยคาร์บอนให้เป็น “ศูนย์” ภายในปี 2040

ฟังบทความข่าว

ในขณะที่การต่อสู้ทางกฎหมายของ Ripple กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา ( SEC ) ยังคงดำเนินต่อไป บริษัทก็ได้เดินหน้าเข้าร่วมในความพยายามเพื่ออนาคตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น พร้อมกับธุรกิจอื่นๆ อีกหลายร้อยแห่ง

Ripple ได้ประกาศเมื่อวันที่ 20 กันยายน 65 ว่าได้ลงนามในพันธสัญญา Climate Pledge ร่วมกับธุรกิจอื่นอีกกว่า 375 แห่ง สัญญาว่าจะบรรลุการปล่อยคาร์บอนเป็น”ศูนย์”ภายในปี 2040 เพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืน

Climate Pledge ซึ่งก่อตั้งโดย Amazon ในปี 2019 (NASDAQ: AMZN ) ประกอบด้วยธุรกิจจาก 51 อุตสาหกรรมและ 29 ประเทศ ซึ่งรับประกันว่าพวกเขาจะปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์เมื่อสิบปีก่อนเป็นข้อตกลงในปารีส

www.coinex.com

อนาคตที่ยั่งยืน

Ripple ได้อธิบายว่า:

“เมื่อพูดถึงวิกฤตสภาพภูมิอากาศ คริปโตจะต้องทำหน้าที่ในการช่วยสร้างอนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้นจากที่เป็นอยู่ และเมื่อวานนี้ทางเรา Ripple ได้ลงนามใน ClimatePledge และเข้าร่วมธุรกิจกว่า 375 แห่งที่ให้ความสำคัญกับโลกใบนี้”

Ripple ได้ให้คำมั้นสัญญาว่า :

“ในทุกโซลูชัน เราจะตระหนักถึงเศรษฐกิจโลกและโลกที่ยั่งยืนมากขึ้น โดยเพิ่มการเข้าถึงระบบการเงินที่ครอบคลุมและปรับขนาดได้ ในขณะเดียวกันก็ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชนที่เป็นกลางคาร์บอน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม “

ผู้ลงนามอื่นๆได้แก่ Hewlett Packard Enterprise (NYSE: HPE ), Salesforce (NYSE: CRM ), Visa (NYSE: V ), IBM (NYSE: IBM ), Microsoft (NASDAQ: MSFT ), Coca-Cola (NYSE: KO ), Unilever , Best Buy (NYSE: BBY ), Mercedes Benz, Rivian, Verizon (NYSE: VZ ) และอีกมากมาย

การลดก๊าซคาร์บอนไม่ได้เป็นเพียงภารกิจเชิงอนาคตเพียงอย่างเดียวที่ Ripple มีส่วนร่วม ในช่วงกลางเดือนกันยายน Jed McCaleb หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของบริษัทได้ประกาศเปิดตัวองค์กรอวกาศแห่งใหม่ของเขา เรียกว่า Vast โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้าง “ที่อยู่อาศัยของมนุษย์ในอวกาศ”

ที่มา finbold.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light