วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 6, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าวต่างประเทศNomura หนึ่งในธนาคารเพื่อการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นตั้งเป้าลงทุนในบริษัทที่เน้นคริปโตและบล็อคเชน

Nomura หนึ่งในธนาคารเพื่อการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นตั้งเป้าลงทุนในบริษัทที่เน้นคริปโตและบล็อคเชน

ฟังบทความข่าว

Nomura หนึ่งในธนาคารเพื่อการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นตั้งเป้าลงทุนในบริษัทที่เน้นคริปโตและบล็อคเชน

Nomura หนึ่งในธนาคารเพื่อการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ได้จัดตั้งบริษัทร่วมทุนโดยมุ่งเป้าไปที่การลงทุนในบริษัทต่างๆ ที่เน้นไปที่คริปโตและบล็อคเชน

ในการประกาศของ Nomura กล่าวว่าธุรกิจที่ชื่อว่า Laser Digital จะ “มอบมูลค่าใหม่ในด้านสินทรัพย์ดิจิทัล” ให้กับลูกค้าภายใต้ บริษัท Laser Digital Holdings AG ซึ่งเป็น บริษัท โฮลดิ้งในสวิตเซอร์แลนด์ โดย Nomura กล่าวว่าได้เลือกสวิตเซอร์แลนด์โดยยึดตามกฎระเบียบที่ดีสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลและโครงการบล็อคเชน ร่วมทั้งการสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถ

www.coinex.com

ประธานและซีอีโอกลุ่มของ Nomura Holdings อย่างคุณ Kentaro Okuda กล่าวว่า

“การอยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมดิจิทัลคือสิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับ Nomura

ผลิตภัณฑ์ร่วมทุนของ Laser Digital คือ Laser Venture Capital จะมุ่งเน้นไปที่การลงทุนรวมถึงการเงินแบบรวมศูนย์ การเงินแบบกระจายศูนย์ Web3 และโครงสร้างพื้นฐานบล็อคเชน

Laser Digital กล่าวว่ามีแผนที่จะประกาศผลิตภัณฑ์และบริการเพิ่มเติม “ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า” โดยมุ่งเป้าไปที่การซื้อขายรองและผลิตภัณฑ์สำหรับนักลงทุน

ที่มา : cointelegraph

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light