วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว BitcoinCynthia Lummis วุฒิสมาชิกสหรัฐ กล่าวว่า ฉันชอบ Bitcoin ตรงที่ไม่มีใครสามารถหยุดมันได้

Cynthia Lummis วุฒิสมาชิกสหรัฐ กล่าวว่า ฉันชอบ Bitcoin ตรงที่ไม่มีใครสามารถหยุดมันได้

ฟังบทความข่าว

วุฒิสมาชิกสหรัฐ Cynthia Lummis กล่าวว่า เธอชอบ Bitcoin ตรงที่ไม่มีใครหยุดมันได้ และรัฐบาลไม่สามารถยึด cryptocurrency ได้ “จริง ๆ แล้วฉันรู้สึกสบายใจที่รู้ว่ามี Bitcoin” เธอกล่าว

วุฒิสมาชิกสหรัฐกล่าว Bitcoin เป็นสิ่งที่รัฐบาลไม่สามารถควบคุมได้

Cynthia Lummis วุฒิสมาชิกสหรัฐ (R-WY) พูดคุยเกี่ยวกับ Bitcoin ในการให้สัมภาษณ์กับ Natalie Brunell แห่ง Hard Money ซึ่งเผยแพร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

วุฒิสมาชิกจาก Wyoming กล่าวถึงข้อดีของ Bitcoin รวมถึงวิธีที่สกุลเงินดิจิทัลไม่สามารถหยุดได้ วุฒิสมาชิกจาก Wyoming กล่าวว่า :

ฉันชอบที่มันหยุดไม่ได้ สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือหนี้ของประเทศของเรา ฉันกังวลเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อ

เธอกล่าวเสริมว่า “ฉันเห็นผู้คนในรัฐไวโอมิงบ้านเกิดของฉันที่กำลังจะไปธนาคารอาหารเพราะพวกเขาต้องการเชื้อเพลิง พวกเขาต้องการน้ำมันเบนซิน เพื่อไปทำงาน และพวกเขาต้องตัดสินใจเลือกระหว่างน้ำมันเบนซินที่มีราคาสูงกับอาหาร แน่นอนว่าพวกเขาเลือกที่จะไปธนาคารอาหารเพื่อหาอาหาร

วุฒิสมาชิกให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า “เราจะเห็นได่ว่าค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลง เมื่อคุณไปที่ร้านขายของชำแล้วคุณออกมาพร้อมกับถุงอาหารหนึ่งกระสอบทั้งๆที่เมื่อก่อนราคาเดียวกันกลับซื้อได้สองกระสอบ เราต้องจับตาดูว่าสินทรัพย์ใดบ้างที่จะยังคงอยู่ในระยะยาว

นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันสบายใจที่รู้ว่ามี bitcoin อยู่ที่นั่น

เธออธิบายเพิ่มเติมว่า ในบางประเทศที่รัฐบาลไม่มั่นคง พวกเขาอาจเข้ามาแย่งชิงบ้านและทรัพย์สินของประชาชนได้ทุกเมื่อ ส.ว.เน้นว่า

Bitcoin เป็นสิ่งที่รัฐบาลไม่สามารถกระทำกับมันได้

วุฒิสมาชิกจากไวโอมิงได้แนะนำร่างกฎหมายคริปโตในชื่อ “Lummis-Gillibrand Responsible Financial Innovation Act” ในเดือนมิถุนายนกับวุฒิสมาชิก Kirsten Gillibrand (D-NY)

ในการให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับร่างกฎหมาย Lummis อธิบายว่า “นี่เป็นกฎหมายฉบับหนึ่งที่ครอบคลุมมาก ซึ่งอาจครอบคลุมเกินไปเมื่อพิจารณาจากเวลาที่เหลืออยู่ในปี 2022 ที่ร่างกฎหมายจะผ่าน” เธอเสริมว่า “แต่นั่นทำให้เรามีเวลามากขึ้นในการรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียกเก็บภาษี และเราต้องการที่จะยอมรับสิ่งนั้น เราต้องการให้ผู้คนให้ข้อมูลและแนวคิดและความคิดเพิ่มเติม

ที่มา : news.bitcoin.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram


RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Light Dark Dark Light