Friday, September 22, 2023
HomeกิจกรรมAirdropBlur กลายเป็นตัวเปลี่ยนเกมส์ในตลาดเมื่อแพรตฟอร์มม้ามืดออกโทเคน

Blur กลายเป็นตัวเปลี่ยนเกมส์ในตลาดเมื่อแพรตฟอร์มม้ามืดออกโทเคน

ฟังบทความข่าว

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ Blur: NFT Marketplace ได้เปิดตัวโทเคนดั้งเดิม BLUR และได้เริ่มแจก Airdrop รอบที่สาม แม้ว่าจะถูก OpenSea ขึ้นบัญชีดำไว้ก็ตาม แต่ Blur ก็สามารถทำลายการผูกขาดระยะยาวของ OpenSea ในตลาด NFT ได้ และตอนนี้กลายเป็นคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อกับ OpenSea แล้ว จากข้อมูลของ NFTGO ณ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ OpenSea และ Blur เป็นแพลตฟอร์ม NFT สองอันดับแรกโดยพิจารณาจากปริมาณการซื้อขาย NFT ที่บันทึกไว้ในรอบ 30 วันที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง OpenSea จดทะเบียนประมาณ 450 ล้านดอลลาร์ และ Blur ตามมาติดๆ ด้วยเงินจดทะเบียน 350 ล้านดอลลาร์

ที่มา : NFTGO

ในเวลาแค่เพียงหนึ่งปี Blur ได้เติบโตอย่างรวดเร็ว พัฒนาจากผู้ที่มาใหม่กลายมาเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของ OpenSea ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนที่แข็งแกร่งและกลยุทธ์การปฏิบัติการที่แยบยล

1. ฟังก์ชันอเนกประสงค์

Blur ได้แนะนำคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมมากมายตั้งแต่วันแรก มันไม่ได้เป็นเพียงตลาด NFT แต่ยังเป็นผู้รวบรวม NFT โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวรวบรวม Blur จะรวบรวมข้อมูลจากตลาด NFT เช่น OpenSea, LooksRare และ X2Y2 ทำให้ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยน NFT บนหลายแพลตฟอร์มผ่านพอร์ทัลเดียว (รวมถึงของ Blur เอง) แม้ว่า OpenSea จะครองตลาด NFT มาอย่างยาวนาน แต่ Blur ก็นำการเปลี่ยนแปลงมาสู่ตลาด และผู้ใช้ต่างยกย่องให้เป็นแพลตฟอร์มมัลติฟังก์ชั่นที่รวมเอาสิ่งที่ดีที่สุดของ OpenSea และ GEM เข้าไว้ด้วยกัน

Blur ได้ผสานรวมตลาดของตนเข้ากับตัวรวบรวมเพื่อให้ผู้ค้ามีอินเทอร์เฟซที่กระชับ ใช้งานง่าย และเป็นมืออาชีพที่ตอบสนองความต้องการสำหรับธุรกรรม NFT ความถี่สูงด้วยการซื้อขายที่รวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Blur ยังได้โยกย้ายและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ NFTNerds ด้วยคุณสมบัติการซื้อเป็นชุดสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพ ซึ่งดึงดูดผู้ใช้ใหม่ได้มากขึ้น ไม่เหมือนกับแพลตฟอร์ม NFT อื่น ๆ Blur ไม่คิดค่าธรรมเนียมผู้ใช้ แต่จะยึดอัตราเป็นศูนย์และค่าลิขสิทธิ์ที่ปรับแต่งได้ ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้ค้า NFT ทั่วไป

Blur ได้รับแรงผลักดันเป็นส่วนใหญ่เพราะได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่แข็งแกร่งซึ่งประกอบด้วยนักพัฒนาจากสถาบันที่มีชื่อเสียงเช่น MIT, Twitch, Square, Y Combinator, Five Rings Capital และ Citadel การสนับสนุนที่แข็งแกร่งดังกล่าวคาดว่าจะช่วยให้ Blur อัปเดตคุณสมบัติอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คงความสร้างสรรค์และเปลี่ยนแปลงแบบไม่หยุดยั้ง (dynamic)

2. กลยุทธ์การตลาดแบบใหม่

นับตั้งแต่เปิดตัว Blur ได้นำกลยุทธ์ทางการตลาดของการได้มาซึ่งผู้ใช้จาก airdrops ไปสู่จุดสูงสุด แม้ว่า airdrops จะไม่ใช่กลยุทธ์ใหม่ในพื้นที่คริปโต แต่ airdrops ของ Blur นั้นมีอยู่บ่อยครั้งและยาวนาน พูดให้เฉพาะเจาะจงยิ่งขึ้นว่า airdrops ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์เป็นแคมเปญ airdrops ครั้งที่สามแล้วตามแหล่งข่าวอย่างเป็นทางการนี่จะเป็น Blur airdrop สุดท้ายและใหญ่ที่สุด และ airdrops สองครั้งก่อนหน้านี้ใช้เวลานานมาก นอกจากนี้ airdrops ของ Blur ยังขยายขนาดอย่างต่อเนื่อง ตามข้อกำหนดคุณสมบัติ airdrops ของ Blur เราสามารถบอกได้ว่ากลยุทธ์ทางการตลาดของ Blur มีความคืบหน้าอย่างไร ตัวอย่างเช่น Blur airdrop แต่ละอันกำหนดเป้าหมายกลุ่มผู้ใช้ที่แตกต่างกัน โดยกลุ่มแรกมุ่งเน้นไปที่การได้มาซึ่งผู้ใช้ และกลุ่มที่สองดึงดูดผู้ใช้ใหม่และสร้างแรงจูงใจผู้ขายให้ขยายฐานผู้ใช้ของโครงการ

นอกจากการขยายขนาดและความครอบคลุมแล้ว Blur ยังรวมความภักดีของผู้ใช้ไว้ใน airdrops อย่างชาญฉลาดเพื่อกระตุ้นการซื้อขายที่ดำเนินอยู่ ยิ่งคุณมีความภักดีมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งได้รับโทเค็น BLUR มากขึ้นผ่าน airdrops ในขณะเดียวกัน โดยการกำหนดเกณฑ์คุณสมบัติที่สมเหตุสมผล แพลตฟอร์มดังกล่าวได้ส่งเสริมการนำคุณสมบัติต่างๆ มาใช้เพื่อทำให้ตัวเองมีความเหนียวแน่นมากยิ่งขึ้น

สรุป: แพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งพร้อมโอกาสทางการตลาดที่สดใส

เมื่อมองย้อนกลับไปในเส้นทางการเติบโตของ Blur จะเห็นว่าการเคลื่อนไหวของแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผลิตภัณฑ์หรือการดำเนินงานของผู้ใช้ ล้วนเป็นกลยุทธ์และมีจุดมุ่งหมาย ทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นแบบอย่างสำหรับโครงการบล็อกเชนอื่นๆ Blur กลายเป็นม้ามืดในตลาด NFT และความสำเร็จของมันก็ไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ โปรเจกต์นี้ได้เปลี่ยนสถานะที่เป็นอยู่ของตลาด NFT ด้วยคุณสมบัติระดับมืออาชีพและนวัตกรรม และทำให้ตัวเองแตกต่างจากผู้อื่นด้วยผลิตภัณฑ์และฟังก์ชันที่กำหนดไว้โดยเฉพาะ นำเสนอตลาด NFT ที่หลากหลาย Blur ได้เปิดใช้งานความคืบหน้าในภาค NFT BLUR ซึ่งเป็นโทเค็นดั้งเดิมของแพลตฟอร์มได้รับการจดทะเบียนใน CoinEx เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ และตอนนี้ผู้ใช้สามารถฝาก ถอน และแลกเปลี่ยน BLUR ได้อย่างราบรื่นในแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลกแห่งนี้

ผู้ใช้สามารถติดตามข่าวสารเพื่อเรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CoinEx ได้ที่ :

Web : www.coinex.com
Facebook : https://www.facebook.com/CoinExThailand66
Telegram : https://t.me/CoinExofficialthailand
Twitter : https://twitter.com/CoinexThailand

RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ