วันอาทิตย์, กันยายน 25, 2022
หน้าแรกกิจกรรมReleaseUniqly.io แพลตฟอร์มซื้อขาย NFT เปิดตัวตลาดซื้อขายแล้ว!!!

Uniqly.io แพลตฟอร์มซื้อขาย NFT เปิดตัวตลาดซื้อขายแล้ว!!!

ฟังบทความข่าว

Uniqly.io แพลตฟอร์มซื้อขาย NFT เปิดตัวตลาดซื้อขายแล้ว!!!

Uniqly.io เป็นแพลตฟอร์มซื้อขาย NFT โดยแต่ละรายการจะได้รับการสนับสนุนจากสิ่งของอะไรก็ตามที่เป็น NFT จะมีอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงด้วย เช่น เสื้อผ้า หมวก รองเท้า ซึ้งสามารถสั่งกลับมาใส่ที่บ้านได้และจะมีกระบวนการอ้างสิทธิ์เป็นบาร์โค้ดโดยผ่านแอปพลิเคชันซึ้งจะแสดงรายละเอียดต่างๆอย่างชัดเจน

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงเวอร์ชันเริ่มต้นเท่านั้น ทางทีมงานกำลังดำเนินการปรับปรุงการอ้างสิทธิ์เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายและน่าพึงพอใจยิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้ได้รวบรวมข้อเสนอแนะบางส่วนจากชุมชนและในอนาคตอันใกล้นี้ กระบวนการอ้างสิทธิ์ใหม่ๆจะถูกนำมาใช้ จะเป็นการเปิดทางให้มีไอเทมที่จับต้องได้และโทเค็นดิจิทัลที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ คุณจะสามารถยืดหยุ่นกับสิ่งของที่มีอยู่จริงในโลกแห่งความเป็นจริงและ NFT ในโลกบล็อกเชนได้

www.coinex.com

หลังจากไม่กี่วันที่ผ่านมา Uniqly.io ได้ทำการอัปเกรดเว็บไซต์ไปเป็นที่เรียบร้อย และในวันที่ 20 ต.ค 64 นี้ก็จะเปิดตัวตลาดซื้อขาย NFT อย่างเป็นทางการตามแผนการที่ได้วางไว้

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light