spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพุธ, มิถุนายน 29, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว Bitcoinนักเศรษฐศาสตร์ H. Dent คาดการณ์ว่า Bitcoin จะร่วงแตะ $3k ก่อนที่จะพุ่งทะลุ $500k ในครั้งต่อไป

นักเศรษฐศาสตร์ H. Dent คาดการณ์ว่า Bitcoin จะร่วงแตะ $3k ก่อนที่จะพุ่งทะลุ $500k ในครั้งต่อไป

ฟังบทความข่าว

ความผันผวนในตลาดสกุลเงินดิจิทัล อัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นและอัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้น ส่งผลให้นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมหลายคนคาดการณ์ว่า ตลาดคริปโตจะล่มสลายในปี 2022

Harry Dent นักเศรษฐศาสตร์และผู้ก่อตั้ง HS Dent Publishing ได้ให้สัมภาษณ์กับ Kitco News พูดถึง แนวโน้มตลาดทองคำ, Bitcoin และตลาดตราสารทุน

Harry Dent นักเศรษฐศาสตร์และผู้ก่อตั้ง HS Dent Publishing

นาย Dent เตือนว่า Bitcoin อาจลดลงเหลือ 3,000 ดอลลาร์ก่อนที่จะพุ่งไปที่ 500,000 ดอลลาร์ ในช่วงตลาดกระทิงครั้งต่อไป

“มันจะลดลงอีกและผมคิดว่าราคา Bitcoin สามารถลงไปที่ 3,000 ดอลลาร์หรือไม่ก็ 7,000 ดอลลาร์ หลังจากนั้นราคาจะพุ่งขึ้น 5 แสนถึง 1 ล้านดอลลาร์ในช่วงตลาดกระทิงครั้งต่อไป [ภายในปี 2037] แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังไม่ซื้อมันในช่วงแท่งแดงยาว 10 ฟุต แม้ราคาจะลดลง 50% ในตอนนี้”

เขาให้ความเห็นว่า วิกฤตในปัจจุบันหลังจากเกิด “ฟองสบู่ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์” แสดงให้เห็นว่า เป็นไปไม่ได้เลยที่จะพิมพ์เงินเพียงอย่างเดียว และยังแสดงให้เห็นอีกว่าประเทศต่างๆ ต้องการมาตรฐานใหม่ ทั้งที่เป็นของจริงและในรูปแบบดิจิทัลโดเมน

นักเศรษฐศาสตร์ กล่าวว่า :

“โลกจะรัก Bitcoin ในระยะยาว Bitcoin จะเป็นมาตรฐานดิจิทัลใหม่ เหนือสิ่งอื่นใด ผมคิดว่า Bitcoin จะเป็นมาตรฐานระดับโลก แต่มันยังไม่ถึงเวลา มันยังไม่ใหญ่พอ มันยังไม่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง”

ที่มา : finbold.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light