วันจันทร์, พฤศจิกายน 28, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตนักวิเคราะห์เผย Altcoins 5 เหรียญนี้จะมีศักยภาพดีที่สุดในตลาดหมี

นักวิเคราะห์เผย Altcoins 5 เหรียญนี้จะมีศักยภาพดีที่สุดในตลาดหมี

ฟังบทความข่าว

Bitcoin ยังคงฟื้นตัวอย่างช้าๆ แม้ว่าตลาด crypto จะมีแท่งเขียวปรากฏให้เห็นแล้วบ้างในรายสัปดาห์ BTC เพิ่มขึ้นเล็กน้อยและปัจจุบันซื้อขายที่ 30,593.5 ดอลลาร์

Austin Arnold เจ้าของช่อง YouTube Altcoin Daily ได้คาดการณ์ว่ามี altcoin 5 เหรียญที่จะมีศักยภาพดีที่สุดในช่วงตลาดหมีของ bitcoin

Austin ได้กล่าวว่าเหรียญที่ดีต้องมีคุณลักษณะดังนี้ ต้องมีเงินทุนที่ดี พร้อมกับทีมงานที่มีความสามารถ พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่ทุ่มเทให้กับการแก้ปัญหาจริง และสุดท้ายเติบโตเมื่อตลาดคริปโตโดยรวมเติบโตขึ้น

Altcoins 5 เหรียญที่จะมีศักยภาพดีที่สุดในช่วงตลาดหมีของ bitcoin

Optimism (OP) ซึ่งเป็นโครงการใหม่ที่เต็มไปด้วยศักยภาพ เนื่องจากมีระบบนิเวศของโครงการบล็อกเชนแบบบูรณาการจำนวนมาก นอกจากนี้ Optimism ยังมี airdrop แจกเหรียญให้กับผู้ใช้บนเครือข่าย พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ และผู้ใช้ทั่วไปอีกด้วย

Chainlink (LINK) ในอดีต LINK ค่อนข้างทำได้ดีในตลาดหมี และตอนนี้กำลังฉลองครบรอบ 3 ปี ของเครือข่าย หลัก Chainlink ซึ่งได้รับการร้องขอตลอดเวลามากกว่า 5.8 ล้านครั้งและ VRF กำลังถูกนำมาใช้เพื่อสร้างคลื่นลูกต่อไปของ NFTs และเกม Web3 นอกจากนี้ โครงการประสบความสำเร็จใน BNB Chain และ Polygon อีกด้วย

Avalanche (AVAX ) Austin ได้บรรยาย AVAX ว่าเป็น ‘หนึ่งใน layer-1 ที่ดีที่สุดในจักรวาล’ และเป็น ‘หนึ่งในคู่แข่งตัวฉกาจของ Ethereum ‘ นอกจากนี้ AVAX ยังได้รับทุนสนับสนุนเป็นอย่างดีและมีโครงการกว่า 478 โครงการใน 20 เดือนที่ผ่านมา Austin คาดว่า AVAX จะมีแนวโน้มขาขึ้นต่อไป นอกจากนี้ยังได้รับการรายงานว่าเป็น PoS ที่เร็วและมีการกระจายอำนาจมากที่สุด

Cardano (ADA) มีศักยภาพในการเติบโตค่อนข้างสูงมาก มีธุรกรรมกว่า 42 ล้านธุรกรรม โปรเจ็กต์กว่า 947 โครงการ และ Wallets มากกว่า 3 ล้านใบ ทั้งหมดนี้เกิดจากชุมชนที่เข้มแข็งของ Cardano

Litecoin (LTC ) เป็นอีกหนึ่งเหรียญที่มีศักยภาพสูง เขาคาดการณ์ว่าโครงการคริปโตอาจมีเพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการอัพเกรดที่ใหญ่ที่สุดโดยการเปิดตัว Mimblewimble (MWEB) ที่ประสบความสำเร็จเมื่อเร็วๆ นี้

ที่มา Altcoin Daily

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light