วันจันทร์, พฤศจิกายน 28, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว BitcoinBitcoin จะเป็นหนึ่งใน 'สินทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลก' หลังภาวะเงินเฟ้อลดลง นักยุทธศาสตร์ของ Bloomberg กล่าว

Bitcoin จะเป็นหนึ่งใน ‘สินทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลก’ หลังภาวะเงินเฟ้อลดลง นักยุทธศาสตร์ของ Bloomberg กล่าว

ฟังบทความข่าว

Bitcoin ( BTC ) ลดลงประมาณ 35% ตั้งแต่เดือนมกราคม เป็นผลให้หลายคนสงสัยว่าตลาดฤดูหนาว crypto จะนานแค่ไหน และจะมีสัญญาณของการฟื้นตัวหรือไม่

Mike McGlone นักยุทธศาสตร์ด้านสินค้าโภคภัณฑ์อาวุโสที่ Bloomberg Intelligence ให้สัมภาษณ์กับ Kitco News ว่าเมื่อมีตลาดหมีในสินทรัพย์เสี่ยงเกิดขึ้น แล้วหากกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง สกุลเงินดิจิทัลจะมีประสิทธิภาพเหนือกว่าสินทรัพย์ประเภทอื่นๆ ทั้งปวง

ก่อนหน้านี้ McGlone กล่าวว่า Bitcoin จะไปแตะที่ $100,000 ภายในปี 2025 และสิ่งที่ทำให้นักลงทุนหลุดพ้นจาก crypto winter McGlone กล่าวว่า:

“ผมคิดว่าสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นคือการดีดกลับครั้งใหญ่แต่นี้มันเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น ผมคิดว่ามันจะเป็นเหมือน ผลพวงของปี 2008 หรืออาจจะคล้ายกลับความความล้มเหลวในปี 1987 ”

McGlone กล่าวเสริม:

“เมื่อเราผ่านช่วงเวลานั้นไปได้ ผมคิดว่า Bitcoin จะกลายเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลก แต่อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรมาการันตีได้ว่าจะเป็นแบบนั้นจริงๆ ดังนั้นผมคิดว่าสินทรัพย์ที่ควรจะเป็นเจ้าของนั้นคือ ทองคำ พันธบัตรสหรัฐระยะยาว และ Bitcoin ผมคิดว่าเราจะกลับไปสู่ภาวะเงินฝืดได้อีกครั้ง”

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light