วันอังคาร, มกราคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตPlayboy แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังเข้าร่วม Sandbox เปิดตัว "MetaMansion"

Playboy แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังเข้าร่วม Sandbox เปิดตัว “MetaMansion”

ฟังบทความข่าว

Arthur Madrid ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง The Sandbox Game ประกาศว่าผู้ถือ Playboy Rabbitars NFT จะได้รับสิทธิ์เข้าถึงกิจกรรม เล่นเควสต์ และรางวัลในเกมแบบ private อีกทั้ง Playboy ได้ร่วมมือกับ Sandbox เพื่อเปิดตัว “MetaMansion”

โครงการ Rabbitars NFT ประกอบด้วย NFT กระต่าย 11,953 ตัว ที่เฉลี่ย 800 ดอลลาร์ต่อตัว เมื่อวันเปิดขายในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564

ณ เวลาปัจจุบัน ราคายืนพื้นของ Rabbitar NFT ในตลาด OpenSea อยู่ที่ 0.19 ETH หรือประมาณ 206 ดอลลาร์ซึ่งลดลงเกือบ 75% นับตั้งแต่เปิดตัวคอลเลกชัน

Sebastien Borget และผู้ร่วมก่อตั้ง Sandbox กล่าวว่า:

Playboy เป็นสัญลักษณ์ของเสน่ห์ ไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงที่ก้าวข้ามรุ่นสู่รุ่น กำลังก้าวเข้าสู่ Web3 ด้วยความสำเร็จในช่วงต้น

Sandbox ประกาศว่า Land ที่อยู่ใกล้เคียง MetaMansion ของ Playboy จะวางจำหน่ายภายในสิ้นไตรมาสที่ 3 ปี 2022 และเมื่อไม่นานมานี้ Snoop Dogg ประกาศเปิดตัว Snoopverse ใน Sandbox metaverse ซึ่งมีผู้คนจำนวนมากจ่ายเงินกว่า 450,000 ดอลลาร์เพื่อเป็นเพื่อนบ้านของแร็ปเปอร์ชื่อดังในตำนาน เหตุการณ์ที่คล้ายกันอาจเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อ Sandbox ประกาศขายที่ดินที่อยู่ใกล้เคียง MetaMansion

ที่มา coinquora.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Light Dark Dark Light