วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 21, 2021
spot_img
หน้าแรกห้องเรียนBinanceวิธีใช้ Binance Convert | Binance learning EP.32

วิธีใช้ Binance Convert | Binance learning EP.32

ฟังบทความข่าว

วิธีใช้ Binance Convert | Binance learning EP.32

เพื่อน ๆ สามารถลงทะเบียนแอป Binance โดย คลิกที่นี่

Binance Convert คือบริการที่คุณสามารถแปลงคริปโทเคอร์เรนซีที่คุณถือไว้ให้เป็นคริปโทเคอร์เรนซีอื่นได้ในเวลาไม่กี่วินาที นอกจากนี้ Binance Convert ยังขับเคลื่อนฟังก์ชัน Convert ของแอป Binance และเป็นตัวเลือกหลักสำหรับการซื้อคริปโทเคอร์เรนซีในโหมด Binance Lite ของแอป

คุณสามารถทำเพียงสี่ขั้นตอนง่ายๆ ทั้งหมดในไม่กี่วินาที เพื่อแปลงคริปโตใน Binance Convert

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่ Binance Convert

• ในเว็บไซต์ Binance ไปที่ [การเทรด / Trade] ที่ด้านบนซ้ายของหน้าแรก จากนั้นเลือก [Convert]

• ในแอป Binance ไปที่ “การเทรด / Trade” (ตัวเลือกตรงกลางที่ด้านล่างของหน้าจอ) จากนั้นเลือก [Convert] ที่ด้านบนซ้ายของหน้าจอ (สำหรับเวอร์ชั่นแอปตามค่าเริ่มต้น) หรือใน Pop Up ที่ ปรากฏขึ้น (สำหรับ Binance Lite)

ขั้นตอนที่ 2: เลือกโทเค็นที่คุณมีและโทเค็นที่คุณต้องการซื้อ คุณสามารถเลือกที่จะป้อนจำนวนโทเค็นที่คุณต้องการใช้ (ที่ส่วนบนของหน้าจอ) หรือจำนวนโทเค็นที่คุณต้องการรับ (ที่ส่วนล่างของหน้าจอ)

วิธีใช้ Binance Convert | Binance learning EP.30

ขั้นตอนที่ 3: คลิก “Preview Conversion” จากนั้นคุณจะเห็นข้อเสนอราคาสำหรับธุรกรรมที่คุณกำลังพิจารณาซื้ออยู่ คุณมีเวลา 5 วินาทีในการอนุมัติข้อเสนอราคาที่คุณเห็นและทำธุรกรรมให้สำเร็จ หากหมดเวลา 5 วินาทีแล้ว ให้คลิก “รีเฟรช / Refresh” เพื่อรับอัตราใหม่

ขั้นตอนที่ 4: คลิก “Convert การทำธุรกรรมนี้ใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งวินาที จากนั้น คุณจะเห็นคริปโตที่คุณซื้อใน Spot Wallet ของคุณ

สามารถติดตามข่าวสารของ Siambitcoin ได้โดยคลิก ที่นี่

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments