วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 21, 2021
spot_img
หน้าแรกTokenเหรียญ Lazio Fan Token (LAZIO) คืออะไร?

เหรียญ Lazio Fan Token (LAZIO) คืออะไร?

ฟังบทความข่าว

เหรียญ Lazio Fan Token (LAZIO) คืออะไร?

Lazio Fan Token (LAZIO) เป็นโทเค็นยูทิลิตี้ BEP-20 ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของแฟนๆ สำหรับผู้สนับสนุนสโมสร SS Lazio ทุกคน โทเค็นจะช่วยให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมกับสโมสรหลายวิธี เช่น ผู้ใช้สามารถโหวตการตัดสินใจของสโมสรผ่านสิทธิ์ในการลงคะแนนเสียง เข้าถึงของสะสมดิจิทัล NFT และเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมเพื่อรับของรางวัลพิเศษจากสโมสร และยังมีโอกาศที่จะได้รับประสบการณ์สุด exclusive ในโลกจริงอีกด้วย

SS Lazio คือ

SS Lazio หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Lazio เป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลอิตาลีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดและมีประวัติศาสตร์การคว้าแชมป์ที่โดดเด่น SS Lazio ตั้งอยู่ที่กรุงโรมเล่นในเซเรียอา  Lazio เคยเป็นแชมป์อิตาลีมาแล้ว 2 สมัยและได้แชมป์ Coppa Italia มาแล้ว 7 สมัย Supercoppa Italiana 3 สมัย และทั้งยูฟ่า คัพ วินเนอร์ส คัพ และยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ อีกอย่างละ 1 สมัย

เหรียญ Lazio Fan Token (LAZIO) ใช้ทำอะไร?

ประสบการณ์ยูทิลิตี้ที่ได้รับการอัพเกรด: นอกเหนือจากคุณสมบัติการโหวตแล้ว ผู้ถือ Lazio Token จะได้รับอรรถประโยชน์ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้เพลิดเพลิน รวมถึงการสมัครสมาชิก Loyalty, การรวม Fan Shop, คอลเลกชัน NFT, การบริจาค, มินิเกม และอีกมากมายในอนาคตอันใกล้

โทเค็น LAZIO ที่ถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่บน Binance Smart Chain (BSC) จะช่วยให้แฟนๆ Lazio เข้าถึงสโมสรได้มากขึ้น และลดต้นทุนการทำธุรกรรม BSC เป็นเครือข่ายหลักแบบ Proof-of-Staked-Authority (PoSA) ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ทำงานควบคู่ไปกับ Binance Chain (BC) และสนับสนุนระบบนิเวศโทเค็นจำนวนมาก BSC มีฟังก์ชันสัญญาอัจฉริยะและความเข้ากันได้กับระบบนิเวศ Ethereum ที่สมบูรณ์ผ่าน Ethereum Virtual Machine (EVM)

ซื้อเหรียญ Lazio Fan Token (LAZIO) ได้ที่ใหน?

เหรียญ Lazio Fan Token (LAZIO) คืออะไร?

ในวันที่ 14 ตุลาคม 2564 ถึง 21 ตุลาคม 2564 ทาง Binacne Exchange ได้ประกาศ Launchpad เหรียญ Lazio Fan Token 

ดูวิธีเข้าร่วมได้ที่นี้ Launchpad เหรียญ Lazio Fan Token

หลังจากนั้นสามารถซื้อขายได้ที่กระดานเทรด Binance ราคาจะเป็นไปตามตลาด ณ เวลานั้น

รายละเอียด Launchpad

•ชื่อเหรียญ: Lazio Fan Token (LAZIO)

•ราคาขาย: 1 LAZIO เท่ากับ 1 usd

•ปริมาณเหรียญที่ Launchpad: 4,000,000 LAZIO (10% ของอุปทานโทเค็นทั้งหมด)

•ปริมาณเหรียญทั้งหมด: 40,000,000 LAZIO

•จำนวนที่สามารถซื้อได้สูงสุดต่อคน: 20000 USD (20,000 LAZIO) (คำนวนจากการถือ BNB ระหว่างกิจกรรม)

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments