วันจันทร์, ตุลาคม 25, 2021
spot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตDeFiGrayscale ปรับพอร์ตลงทุน เพิ่มเหรียญ SOL และ UNI ในกองทุน Digital Large Cap Fund

Grayscale ปรับพอร์ตลงทุน เพิ่มเหรียญ SOL และ UNI ในกองทุน Digital Large Cap Fund

ฟังบทความข่าว

ตอนนี้กองทุน GDLC Fund ของ Grayscale ประกอบด้วย Solana และ Uniswap เพิ่มเข้ามา 3.24% และ 1.06% ตามลำดับ หลังจากลดการถือครอง LTC และ BCH

Grayscale Investments บริษัทบริหารจัดการสินทรัพย์คริปโตในนิวยอร์ก ได้ปรับพอร์ตลงทุนโดยเพิ่ม Solana (SOL) และ Uniswap (UNI) เข้าในกองทุน Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC)

การปรับพอร์ตลงทุนครั้งล่าสุดรายไตรมาส ได้ปรับลดเงินสดและจัดหาสินทรัพย์คริปโตที่มีประสิทธิภาพ โดยเพิ่ม Solana และ Uniswap ประมาณ 3.24% และ 1.06% ตามลำดับ ขณะที่ Grayscale ลดการถือครอง Litecoin (LTC) และ Bitcoin Cash (BCH) ลง

การปรับลดรายไตรมาสก่อนหน้านี้ พอร์ตการลงทุนของ Grayscale มี ADA ของ Cardano ประมาณ 4.26% ซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่มีมากที่สุดอันดับสามใน Large Cap Fund ทั้งนี้ ล่าสุดหลังปรับพอร์ตลงทุนมี ADA ประมาณ 5.11%

Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH) ยังคงครองสัดส่วนสูงสุดในพอร์ตการลงทุน GDLC มีประมาณ 62.19% และ 26.08% ตามลำดับ ขณะที่มี Chanlink (LINK), Bitcoin Cash และ Litecoin รวมกันคิดเป็น 2.32% ของพอร์ตลงทุน GDLC ซึ่งลดลงจาก 2.88% ในเดือนกรกฎาคม 2021

Grayscale ไม่ได้ปรับพอร์ตลงทุน DeFi Fund ล่าสุดมี Uniswap และ Aave (AAVE) ประมาณ 45.20% และ 14.11% ตามลำดับ

ผลิตภัณฑ์ของ Grayscale ได้รับความสนใจจากกระแสหลักอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากอยู่ในฐานะยักษ์ใหญ่ทางการเงิน

ที่มา :   cointelegraph.com

siambitcoin
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments