วันจันทร์, ตุลาคม 25, 2021
spot_img
หน้าแรกกิจกรรมTokenomicsTenup smart ประกาศ Burn กว่า 6 ล้านเหรียญ

Tenup smart ประกาศ Burn กว่า 6 ล้านเหรียญ

ฟังบทความข่าว

Tenup smart เป็นโครงการที่ริเริ่มเพื่อเปิดตัวโซลูชัน MetaVerse โดย Waqar Zaka ผู้มีอิทธิพลด้าน cryptocurrency ของปากีสถาน โดยร่วมมือกับมหาวิทยาลัยวิศวกรรมและเทคโนโลยีแห่ง NED ประเทศปากีสถานซึ่งมีห้องปฏิบัติการ AR & VR ที่ดีที่สุด และผู้เชี่ยวชาญด้าน PH.D โดยเฉพาะสำหรับโครงการนี้

TenUp ยังเป็นเหรียญ POS ที่ใช้มาสเตอร์โหนด TenUp เชื่อว่าทุกคนจะได้รับทักษะที่ยอดเยี่ยม เพื่อผลักดันให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และสติปัญญา TenUp ได้นำเสนอโซลูชันที่ไม่ซ้ำใครและพร้อมใช้งานทันที แพลตฟอร์มผู้ร่วมทุนที่ใช้บล็อคเชนเพื่อเชื่อมโยงแนวคิดกับนักลงทุนที่พร้อมจะไว้วางใจในข้อเสนอที่มีความเป็นไปได้สูง ให้ความโปร่งใสและความไว้วางใจ

TenUp คืออะไร?

TenUp Nation ขับเคลื่อนโดยชุมชนและพร้อมที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการในการระดมทุนสำหรับโครงการของผู้ประกอบ ในขณะที่ช่วยเหลือผู้ลี้ภัยและผู้ที่ไม่มีบัญชีธนาคารทั่วโลก TenUp จะบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ได้โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนซึ้งไม่เหมือนกับโครงการบล็อกเชนอื่นๆ TenUp สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้

Tenup smart ประกาศ Burn กว่า 6 ล้านเหรียญ

ในวันที่ 16 ต.ค. 64 ทาง Tenup smart จำทำการ Burn เหรียญ TenUp เป็นจำนวนทั้งหมด 6 ล้านเหรียญ

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments