spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพฤหัสบดี, มกราคม 20, 2022
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตNFTEdward Snowden กล่าวว่าเกี่ยวกับ NFTs ในการประชุมออนไลน์ BlockDown DeData

Edward Snowden กล่าวว่าเกี่ยวกับ NFTs ในการประชุมออนไลน์ BlockDown DeData

ฟังบทความข่าว

Edward Snowden กล่าวว่าเกี่ยวกับ NFTs ในการประชุมออนไลน์ BlockDown DeData

Edward Snowden กล่าวว่าเขากังวลว่าบุคคลหรือบริษัทที่มีสิทธิพิเศษบางรายในพื้นที่ดิจิทัลจะใช้ Nonfungible tokens หรือ NFT ในอุตสาหกรรมเกมได้รูปแบบใด

การพูดกับ Gavin Wood ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ในการประชุมออนไลน์ BlockDown DeData คุณ Edward Snowden กล่าวว่า แม้ว่าเขาเคยเห็นกรณีการใช้งานบางอย่างสำหรับ Nonfungible tokens เพื่อระดมทุนสำหรับสาเหตุต่างๆ แต่เขากังวลกับเทคโนโลยีที่กำลังคืบคลานเข้าสู่เกม คุณ Edward Snowden อธิบายแง่มุมบางอย่างของ metaverse ว่ามีความ “น่ากลัว ชั่วร้าย และน่าสลดใจ” ในการใช้เพื่อมุ่งเป้าไปที่การใช้ประโยชน์จากผู้ใช้

คุณ Gavin Wood ดูเหมือนจะไม่เห็นด้วยกับคำกล่าวอ้างของคุณ Edward Snowden เกี่ยวกับ NFTs ในการเล่นเกม อย่างไรก็ตามคุณ Edward Snowden โต้กลับว่านักเล่นเกม “ไม่จ่ายเงินเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีการรับประกัน” แต่ซื้อ “โอกาสในบางสิ่งโดยไม่มีการรับประกันว่าจะเกิดอะไรสักอย่างขึ้นหรือไม่” โดยปล่อยให้พื้นที่เปิดกว้างเป็นตัวกลางสำหรับการแสวงหาผลประโยชน์จากสิ่งนั้น

ที่มา : cointelegraph.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างเพิ่งคลิกที่ Line หรือ Facebook

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments