วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว Bitcoinการสำรวจลูกค้าของ JPMorgan ว่าคนส่วนใหญ่คาดว่าราคา Bitcoin จะสูงถึงเท่าไหร่กัน

การสำรวจลูกค้าของ JPMorgan ว่าคนส่วนใหญ่คาดว่าราคา Bitcoin จะสูงถึงเท่าไหร่กัน

ฟังบทความข่าว

การสำรวจลูกค้าของ JPMorgan ว่าคนส่วนใหญ่คาดว่าราคา Bitcoin จะสูงถึงเท่าไหร่กัน

ธนาคารเพื่อการลงทุนระดับโลก JPMorgan ได้ถามลูกค้าว่าพวกเขาคิดว่าราคาของ Bitcoin จะเป็นอย่างไรภายในสิ้นปีนี้ ในบรรดาลูกค้าของธนาคารที่ตอบกลับ 55% คาดว่าราคาของ Bitcoin จะอยู่ที่ 60,000 ดอลลาร์หรือสูงกว่านั้นตอนสิ้นปี

JPMorgan ได้ทำการสำรวจลูกค้าเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาคาดหวังว่าราคาของ Bitcoin จะไปถึงภายในสิ้นปีนี้ ธนาคารเพื่อการลงทุนระดับโลกเปิดเผยผลเมื่อต้นสัปดาห์นี้ การสำรวจดำเนินการระหว่างวันที่ 13 ธันวาคมถึง 7 มกราคม โดยเป็นส่วนหนึ่งของแนวโน้มเศรษฐกิจมหภาคที่กว้างขึ้นสำหรับปี 2565 ลูกค้าของ JPMorgan สี่สิบเจ็ดคนเข้าร่วมในการสำรวจ

www.coinex.com

ประมาณ 41% ของลูกค้าของธนาคารที่คาดว่า Bitcoin จะสิ้นสุดปีที่ประมาณ 60,000 ดอลลาร์ 23% คาดว่าราคาจะอยู่ที่ 20,000 ดอลลาร์ ในขณะที่ 20% คาดว่าจะเป็น 40,000 ดอลลาร์

นอกจากนี้ 9% เชื่อว่าราคาของ BTC จะสูงถึง 80,000 ดอลลาร์ 5% คิดว่าอาจเป็น 100,000 ดอลลาร์ขึ้นไป ในขณะที่ 2% คาดว่าราคาจะลดลงเหลือ 10,000 ดอลลาร์หรือต่ำกว่า

Nikolaos Panigirtzoglou นักยุทธศาสตร์ของ JPMorgan และผู้เขียนบันทึกการวิจัยที่รวมการสำรวจได้แสดงความคิดเห็นว่า:

ฉันไม่แปลกใจกับความอ่อนตัวของ Bitcoin เพราะตัวบ่งชี้ตำแหน่ง Bitcoin ของเราที่อิงจาก Bitcoin ฟิวเจอร์นั้นแสดงให้เห็นว่า Bitcoin กำลังถูกขายมากเกินไป

เขาเสริมว่า

มูลค่าที่สมเหตุสมผลของ Bitcoin อยู่ระหว่าง $35,000-73,000 ขึ้นอยู่กับสิ่งที่นักลงทุนคิดเกี่ยวกับอัตราส่วนความผันผวนเมื่อเทียบกับทองคำ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ประธานาธิบดีแห่งเอลซัลวาดอร์ Nayib Bukele คาดการณ์ว่าราคาของ Bitcoin จะสูงถึง $100,000 ภายในสิ้นปีนี้ Goldman Sachs ธนาคารเพื่อการลงทุนระดับโลกมองว่า BTC จะไปถึงระดับ 100,000 ดอลลาร์สามารถเป็นไปได้เช่นกัน และแพลตฟอร์มการให้ยืม Crypto Nexo คาดว่าราคาของ BTC จะแตะ 100,000 ดอลลาร์ภายในกลางปีนี้

ที่มา : news.bitcoin.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light