วันจันทร์, ตุลาคม 25, 2021
spot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าวต่างประเทศBitmain ประกาศหยุดส่ง Antminer เครื่องขุดคริปโตในประเทศจีนแล้ว ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม นี้

Bitmain ประกาศหยุดส่ง Antminer เครื่องขุดคริปโตในประเทศจีนแล้ว ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม นี้

ฟังบทความข่าว

Bitmain หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ขุดคริปโตเคอร์เรนซีรายใหญ่ของจีน ถูกกดดันให้หยุดธุรกิจในประเทศจีนตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม หลังจากประเทศจีนแบนคริปโต

นอกเหนือจากการแบนคริปโตครอบคลุมทั้งหมด บริษัทยังมองการเคลื่อนไหวหยุดจัดส่งเครื่องขุด Bitcoin และคริปโตต่าง ๆ นั้น เพื่อตอบสนองนโนยบายคาร์บอนเป็นกลางของจีน โดย Bitmain ประกาศว่า

ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2021 Antminer จะหยุดส่งเครื่องขุดในจีนแผ่นดินใหญ่ สำหรับลูกค้าในจีนแผ่นดินใหญ่ที่ซื้อสินค้ามาอย่างยาวนาน พนักงานของเราจะติดต่อพวกเขาเพื่อเสนอทางเลือกอื่นต่อไป

ขณะที่บริษัทยังไม่เปิดเผยแผนช่วยเหลือลูกค้าที่มีอยู่ในจีน แต่ Bitmain ยังคงจัดหา Antminer เครื่องขุดคริปโตไปยังลูกค้าทั่วโลก รวมถึงไต้หวันและฮ่องกงด้วย

เพื่อรับมือกับการชะลอตัวในตลาดจีน Bitmain เพิ่มกำลังผลิต Antbox คอนเทนเนอร์การขุดแบบเคลื่อนที่ ในเดือนพฤศจิกายน บริษัทจะจัดงาน World Digital Mining Summit ในดูไบ โดยจะหารือเกี่ยวกับโอกาสการขุดโดยใช้พลังงานสีเขียว “ส่วนใหญ่มาจากโครงการพลังงานสะอาดในยูนนาน ซินเจียง” และมณฑลอื่น ๆ ในจีน

ที่มา :   cointelegraph.com

บทความก่อนหน้านี้วิธีใช้ Binance Support | Binance learning EP.31
บทความถัดไปวิธีใช้ Binance Convert | Binance learning EP.32
siambitcoin
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments