spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพุธ, พฤษภาคม 25, 2022
spot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว Ethereumเจ้ามือ Ethereum 1000 อันดับแรก ถือครอง Shiba Inu มากที่สุด รวมมูลค่าเกือบ 1000 ล้านดอลลาร์

เจ้ามือ Ethereum 1000 อันดับแรก ถือครอง Shiba Inu มากที่สุด รวมมูลค่าเกือบ 1000 ล้านดอลลาร์

ฟังบทความข่าว

วาฬ Ethereum ท๊อป 1000 อันดับแรกมีการถือครองเหรียญ Shiba Inu (SHIB) มูลค่าเกือบ 1000 ล้านดอลลาร์ ทำให้ SHIB ขึ้นแท่นเป็นเหรียญอันดับหนึ่งที่ถือครองโดยวาฬมากที่สุด

ตามข้อมูลที่เผยแพร่โดย WhaleStats แพลตฟอร์มติดตามสถิติและพฤติกรรมของวาฬได้เผยว่า วาฬ Ethereum 1,000 อันดับแรก มีการถือครอง SHIB มูลค่ากว่า 989 ล้านดอลลาร์ รองลงมาเป็นเหรียญ FTX มูลค่า 891 ล้านดอลลาร์

อันดับที่ 3 เป็นเหรียญ Est ของ Bitpanda มูลค่า 329 ล้านดอลลาร์ และ อันดับ 4 นั้นคือ OKB ของ OKX มูลค่า 208 ล้านดอลลาร์ สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่ามีนักลงทุนจำนวนมากทำการ Stake เหรียญเพิ่มขึ้นบนเครือข่าย Ethereum

แต่อย่างไรก็ตามปริมาณการทำธุรกรรมบนเครือข่าย SHIB ลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 12 เดือน เหตุการณ์นี้บ่งบอกว่ามี HODLers เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้ถือโทเค็น SHIB ส่วนใหญ่ไม่ขายแม้ว่าราคาจะลดน้อยลง

การถือครองเป็นเวลานาน “ส่งสัญญาณถึงแนวโน้มของการสะสม” ในขณะที่ถือครองในเวลาสั้นๆ “บ่งบอกถึงการเคลื่อนไหวของโทเค็นที่เพิ่มขึ้น”

ที่มา cryptoglobe.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light