spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
วันพุธ, พฤษภาคม 25, 2022
spot_img
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว Bitcoinมหาเศรษฐี Bill Miller ยังคงเชื่อมั่นใน Bitcoin แม้ตลาดจะย่ำแย่

มหาเศรษฐี Bill Miller ยังคงเชื่อมั่นใน Bitcoin แม้ตลาดจะย่ำแย่

ฟังบทความข่าว

มหาเศรษฐี Bill Miller ยังคงเชื่อมั่นใน Bitcoin แม้ตลาดจะย่ำแย่

มหาเศรษฐี Bill Miller เปิดเผยว่าเขาขาย “สิ่งที่เขามี” บางส่วนเพื่อตอบสนองสถานการณ์ตลาด ซึ่ง Bitcoin อาจเป็นหนึ่งในสินทรัพย์เหล่านั้น อย่างไรก็ตาม เขายังคงเป็นผู้สนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลหลักอย่าง Bitcoin โดยเขาอธิบายว่ามันเป็น “การประกันต่อภัยพิบัติทางการเงิน”

คุณ Bill Miller ได้เสริมจุดยืนของเขาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในช่วงการระบาดของ COVID-19 และนโยบายทางการเงินที่มีการโต้เถียงกันของสถาบันการธนาคารหลายแห่ง เมื่อย้อนกลับไปในตอนนั้น เขาโต้แย้งว่า Bitcoin นั้นมีค่าเพราะ “รัฐบาลไม่สามารถแตะต้องมันได้”

Bill Miller
Bill Miller

เมื่อต้นปีนี้คุณ Bill Miller ยอมรับว่าได้ลงทุน 50% ของพอร์ตการลงทุนของเขาใน BTC เขาเปิดเผยเพิ่มเติมว่าการซื้อครั้งแรกของเขาเกิดขึ้นเมื่อเจ็ดปีก่อนตอนนั้นราคาซื้อขายที่ประมาณ 200 ดอลลาร์

ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ CNBC คุณ Bill Miller ได้ย้ำจุดยืนของเขา โดยกล่าวว่าเขาไม่เข้าใจนักลงทุนที่ไม่กระจายพอร์ตการลงทุนด้วยสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำ นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเขาไม่กังวลกับการลดลงของตลาดอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเขาเคยประสบกับความผันผวนคล้ายคลึงกันมาก่อน

เมื่อถูกถามว่าเขาขาย BTC บางส่วนของเขาเมื่อเร็วๆ นี้หรือไม่ คุณ Bill Miller ตอบคำถามนั้นสั้นๆ ว่า “ไม่”

ที่มา : cryptopotato

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -โฆษณา sidebar ad

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light