วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 6, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว BitcoinDan Taipero ผู้จัดการพอร์ตและนักวิเคราะห์ชื่อดัง กล่าวว่า "Bitcoin จะไม่มีวันตาย"

Dan Taipero ผู้จัดการพอร์ตและนักวิเคราะห์ชื่อดัง กล่าวว่า “Bitcoin จะไม่มีวันตาย”

ฟังบทความข่าว

Dan Tapiero นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ร่วมก่อตั้ง Gold Bullion International (GBI) ได้ตั้งข้อสังเกตบนทวิตเตอร์ที่แชร์กับผู้ติดตามของเขาว่า BTC ไม่ใช่การลงทุนแค่ในสหรัฐอเมริกา มันเป็น “การลงทุนในทุกระดับและทั่วโลกอย่างแท้จริง” และ“ไม่สามารถตายในทุกที่พร้อมๆกันได้”

Dan Tapiero ได้ทำงาน “เป็นผู้จัดการพอร์ตและนักวิเคราะห์ให้กับนักลงทุนที่มีชื่อเสียงมาหลายคน เช่น Stan Druckenmiller (Duquesne Capital), Michael Steinhardt (Steinhardt Capital), Julian Robertson (Tiger Management), Steve Cohen (SAC Capital) และ Lord Rothschild (RIT Capital)”

ล่าสุดเขาได้ทวิตข้อมูลที่เผยให้เห็นระดับความสนใจในการค้นหาคำว่า “Bitcoin” บน Google ซึ่งกำลังเพิ่มสูงขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก โดยมีเอลซัลวาดอร์เป็นผู้นำประเทศที่ได้อนุมัติให้ Bitcoin ถูกกฎหมายไปเมื่อปลายปีที่แล้ว

www.coinex.com

ข้อมูลที่นำมาจาก Google Trends แสดงให้เห็นว่าการค้นหาคำว่า “bitcoin” เมื่อเร็วๆนี้ สูงที่สุดในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา

Google Trends ใช้วิธีการแบบดัชนีเพื่อแสดงความสนใจในการค้นหาซึ่งไม่ได้แสดงตัวเลขที่แน่นอน โดยจะแสดงเป็นคะแนน 1 ถึง 100 ในที่นี้สกุลเงินดิจิทัลเพิ่มขึ้นจาก 38 เป็น 100 ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

ความสนใจในการค้นหา Bitcoin เพิ่มขึ้นหลังจากราคาของสกุลเงินดิจิทัลลดลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 18,000 ดอลลาร์ก่อนจะฟื้นตัวเล็กน้อยจนสามารถกลับมายืนแถวๆ $21,300 ได้อีกครั้ง

ข้อมูลของ Google Trends ดูเหมือนจะสะท้อนความวิตกกังวลในตลาด cryptocurrency ที่เห็นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยความสนใจใน cryptocurrency ที่พุ่งสูงขึ้น ไม่เว้นแม้แต่คำว่า “Bitcoin dead” ก็มีปริมาณเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน

ที่มา cryptoglobe.com

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light