วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว BitcoinBTC พุ่งขึ้นสูงที่สุดใน 7 วันที่ผ่านมาและการเคลือนไหวของเหล่าวาฬ

BTC พุ่งขึ้นสูงที่สุดใน 7 วันที่ผ่านมาและการเคลือนไหวของเหล่าวาฬ

ฟังบทความข่าว

BTC พุ่งขึ้นสูงที่สุดใน 7 วันที่ผ่านมาและการเคลือนไหวของเหล่าวาฬ

Bitcoin (BTC) เมื่อดูจาก TradingView คู่ BTC/USDT แสดงให้เห็นว่าสามารถพุ่งขึ้นสูงสุดในรอบสัปดาห์ที่วันที่ 26 มิถุนายน 2565 ซึ่งมีมูลค่า 21,888 USDT เป็นระดับที่สูงที่สุดใน 7 วันที่ผ่านมา

TradingView
TradingView

เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากการปิดรายสัปดาห์ การกลับตัวนั้นลงมาที่ต่ำกว่า 21,500 USDT เหตุการณ์ดังกล่าวมีขึ้นตามคำเตือนว่า สภาวะที่ผันผวนทั้งขึ้นและลงอาจกลับมาในช่วงสุดสัปดาห์ที่มีสภาพคล่องต่ำ อย่างไรก็ตามข้อมูลบนเครือข่ายได้แก้ไขสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะซื้อโดยกลุ่มนักลงทุนที่มีปริมาณมากที่สุดของ Bitcoin ก่อนที่จะมีการขึ้น

www.coinex.com

Game of Trades แหล่งข้อมูลการวิเคราะห์ยอดนิยม สามารถตรวจพบกิจกรรมวาฬที่ผิดปกติใน Bitcoin ได้ว่า

“อุปทานของหน่วยงานที่มียอดถือครอง BTC ประมาณ 1k-10k นั้นมีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งเราต้องมารอดูกันว่าแนวโน้มนี้จะจริงหรือไม่”

แผนภูมิประกอบจากบริษัทวิเคราะห์ออนไลน์ Glassnode แสดงให้เห็นว่าวาฬขยับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากช่วงที่ BTC/USD แตะระดับต่ำสุดมูลค่า 17,600 ดอลลาร์ในเดือนนี้

Glassnode
Glassnode

ซึ่งตามรายงานจากแหล่งต่างๆ เหล่าวาฬได้ซื้อ BTC ในช่วงที่มูลค่าต่ำถึง 17,600 ดอลลาร์ ทำให้เกิดผู้สนับสนุน Bitcoin รายใหม่มากมาย

ที่มา : cointelegraph

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

it
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light