วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 11, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตข่าว BitcoinMicroStrategy ซื้อ Bitcoin เพิ่มอีก 480 BTC ถือครองทั้งหมด 129,699 BTC

MicroStrategy ซื้อ Bitcoin เพิ่มอีก 480 BTC ถือครองทั้งหมด 129,699 BTC

ฟังบทความข่าว

Michael Saylor ได้โพสผ่านทวิตของเขาว่าบริษัท MicroStrategy เข้าซื้อ Bitcoin เพิ่มอีก 480 BTC มูลค่าประมาณ 10,000,000 เหรียญสหรัฐ ราคาเฉลี่ยที่ซื้อคือ 20,817 ดอลลาร์ต่อหนึ่ง BTC การซื้อล่าสุดนี้ทำให้ปัจจุบันบริษัทครอบครอง Bitcoin ทั้งหมด 129,699 BTC มูลค่ารวมเกือบ 4 พันล้านดอลลาร์

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Michael Saylor ได้ปัดข่าวลือที่ว่าบริษัทกำลังเผชิญกับการโดนบังคับขาย Bitcoin เนื่องจากผลกระทบจาก Margin Call อย่างไรก็ตามข่าวลือมากมายเหล่านี้ทำให้เขาโด่งดังใน Twitter เขาจึงรู้สึกยินดีกับข่าวลือนี้

Michael Saylor อธิบายว่าในงบดุลมูลค่าหลายพันล้าน USD มีเงินกู้ยืมเพียง 200 ล้านดอลลาร์ที่ต้องค้ำประกันสำหรับ Bitcoin เท่านั้นพวกเขาสามารถทำมันได้อย่างง่ายดาย ตามที่ CEO กล่าว เนื่องจากตอนนี้บริษัทมี overcollates ถึง 10 เท่าแล้ว

ก่อนการสัมภาษณ์กับ CNBC นั้น Michael Saylor ให้ความมั่นใจกับชุมชนว่าบริษัทจะไม่ได้รับผลกระทบจาก Margin Call ตราบใดที่จำนวนเงินกู้ต่อมูลค่าไม่เกินระดับ 50%

ที่มา u.today

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light