วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตCharles Hoskinson ได้ตอบโต้ต่อนักวิจารณ์ที่กล่าวว่า "Cardano เป็นเพียงศาสนา ไม่มีเทคโนโลยี"

Charles Hoskinson ได้ตอบโต้ต่อนักวิจารณ์ที่กล่าวว่า “Cardano เป็นเพียงศาสนา ไม่มีเทคโนโลยี”

ฟังบทความข่าว

Charles Hoskison ผู้ร่วมก่อตั้ง Input Output Global, Inc. และแพลตฟอร์มบล็อคเชน Cardano ได้ใช้ Twitter เพื่อประชดประชันต่อนักวิจารณ์ที่กล่าวว่า Cardano ไม่ใช่เทคโนโลยี เป็นการเสนอศาสนาให้กับชุมชนเท่านั้น และยังกล่าวอีกว่า “นักลงทุนรายใหญ่” ไม่มองว่า Cardano เป็นทางเลือกในการลงทุนด้วยซ้ำ

“Cardano เป็นเพียงศาสนา ไม่ใช่เทคโนโลยี”

ใน podcast ตอนล่าสุดของ “Crypto Banter” ได้มีผู้เชียวชาญในวงการมากมายเข้าร่วมใน podcast นี้ นักวิจารณ์ได้กล่าวถึง Cardano ว่า“Cardano เป็นเพียงศาสนาโดยไม่มีเทคโนโลยี” ไม่เหมือนกับ Ethereum และ Solana ซึ่งก็เพราะว่า Charles Hoskinson ผู้ร่วมก่อตั้ง Cardano ได้ใช้วิธีการที่ล่าช้าในการสร้างบล็อคเชน ไม่เร่งรีบเขาอ้างว่าต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด ดังนั้น “เราอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขัน”

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่พวกเขากังวลเกี่ยวกับ Cardano นั้นก็คือพวกเขายังไม่เห็นกิจกรรมการพัฒนาหรือเงินร่วมลงทุนจำนวนมากในบล็อคเชนเลย

www.coinex.com

Hoskinson Hoskinson โพสต์ประชดประชันต่อนักวิจารณ์

ผู้ก่อตั้ง Cardano ได้โพสต์ทวีตประชดประชันตอบโต้ต่อนักวิจารณ์เหล่านั้น โดยกล่าวว่า

“เนื่องจาก Cardano เป็นเพียงศาสนาที่ไม่มีเทคโนโลยี ดังนั้นทีมพัฒนาทั้งหมดบนบล็อคเชนควรเก็บกระเป๋าและปิดศูนย์วิจัยทางวิชาการทั้งหมด แล้วก็ไล่วิศวกรไอทีหลายร้อยคนออกไปซะ”

ที่มา u.today

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

MoneyGame
สยามบิทคอยน์ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเพื่อแลกเปลื่ยนข้อมูล ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อคเชน และ คริปโตเคอเรนซี่
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Light Dark Dark Light